[Tải ebook] Tomato TOEIC Listening PDF

Taisach.org – Quyển sách Tomato TOEIC Listening viết bởi tác giả Julie Tofflemire và được Minh Tâm phát hành. Tomato TOEIC Listening được bán với giá 345,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tomato TOEIC Listening PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048557997
Tên nhà cung cấp Minh Tâm
Tác giả Julie Tofflemire
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Trọng lượng(gr) 840
Kích thước 19 x 26
Số trang 404
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tomato TOEIC Listening pdf.

Tomato TOEIC Listening

Bạn có thể tải sách Tomato TOEIC Listening tại đây

Nội dung sách Tomato TOEIC Listening.

Qua việc phân tích rất kỹ các đề thi TOEIC Listening được ra từ năm 2008 đến nay , chúng tôi nhận thấy có 33 dạng câu hỏi được sử dụng trong các đề thi, đề thi ngày càng có nhiều từ khó, nhiều câu gián tiếp, các đoạn đối thoại và bài nói ngày càng dài, đáp án cho câu hỏi ngày càng đa dạng, đáp án đúng là đáp án ngoại lệ xuất hiện nhiều hơn. Được biên soạn trên tinh thần bám sát xu hướng ra đề trong thời gian gần đây, giáo trình sẽ giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC Listening thông qua việc tìm hiểu 33 dạng câu hỏi thuôc 4 phần của bài thi.

Diagnostic Test

Phần này gồm 40 câu hỏi nhằm giúp bạn đánh giá năng lực bản thân trước khi nghiên cứu giáo trình. Giới thiệu cách học phù hợp với năng lực của bạn dựa vào kết quả kiểm tra.

Các dạng câu hỏi

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án đúng cho câu hỏi thông qua ví dụ minh họa.

Bài tập củng cố kiến thức

Sau khi giới thiệu từng dạng câu hỏi, chúng tôi sẽ đưa ra phần bài tập củng cố kiến thức với các câu hỏi tương tự kèm theo phần hướng dẫn chi tiết về cách chọn đáp án đúng. Việc làm các bài tập này sẽ giúp bạn khắc sâu những kiến thức vừa học.

Listening Focus

Phần Listening Focus tạo cơ hội cho bạn luyện nghe để nâng cao khả năng nghe hiểu. Bài tập luyện nghe ở phần này có sự thay dổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening: nghe và viết lại các đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn cuối đối thoại và điền câu/mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).

Practice

Với mỗi dạng câu hỏi, giáo trình sẽ đưa ra phần bài tập thực hành tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được biên soạn theo hướng có độ khó và hình thức tương tự câu hỏi trong bài thi thực tế, giúp người học có cơ hội luyện tập nhằm nắm vững các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening.

Review Test

Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài Review Test giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.

Actual Test

Cuối giáo trình là bài Actual Test gồm 100 câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác khi làm bài thi thực tế.

Review sách Tomato TOEIC Listening.

Đang cập nhật…

Mua sách Tomato TOEIC Listening ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tomato TOEIC Listening bản quyền tại đây với giá 345,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tomato TOEIC Listening PDF

Tải sách Tomato TOEIC Listening ebook

Tomato TOEIC Listening EPUB

Cập nhật lúc 8:51 - 06/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận