[Tải ebook] Tôi, Tương Lai Và Thế Giới PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân và được SaigonBooks phát hành. Tôi, Tương Lai Và Thế Giới được bán với giá 144,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi, Tương Lai Và Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278603269
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Nguyễn Phi Vân
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Kích thước 14 x 21
Số trang 380
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi, Tương Lai Và Thế Giới pdf.

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới

Bạn có thể tải sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới tại đây

Nội dung sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.

Tôi, Tương lai & Thế giới ra đời đúng vào thời điểm cần thiết nhất đối với Việt Nam. Môi trường sống của chúng ta, kể cả ở Việt Nam đang thay đổi ở một tốc độ chưa từng có do Cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại. Trong sự thay đổi ấy, luật tiến hóa của vạn vật sẽ là tấm lưới chọn lọc những ai tồn tại. Đó không phải người thông minh nhất, cũng không phải người mạnh nhất hay nhanh nhất mà là người có khả năng thích nghi cao nhất.

Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tác giả Nguyễn Phi Vân giúp người đọc vượt thời gian và không gian để có một cảm nhận cho những thay đổi hằng ngày trong cuộc sống tương lai mà người đọc có thể không tưởng tượng được, và từ đó rút ra những kinh nghiệm sống và những bài học quý giá mà chúng ta cần phải chuẩn bị để không bị đào thải bởi luật tiến hóa.

Như nhà khoa học gia, chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: “Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại”. Tôi, Tương lai & Thế giới nên là cuốn sách đầu giường cho các bạn trẻ, các nhà giáo dục, kể cả những nhà khởi nghiệp và những người làm chính sách để có sự chuẩn bị và sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơn sóng thần Cách mạng công nghiệp 4.0 tràn đến.
Nếu bạn là người yêu thích cuốn sách ” Quảng gánh băng đồng ra thế giới” thì không nên bỏ qua tác phẩm này.Tác giả

Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc, đã từng giữ những vị trí cao cấp trong các tập đoàn lớn và hiện là Founder tại Retail & Franchise Asia và World Franchise Associates.

Cô đã sinh sống, học tập và làm việc tại hơn 80 quốc gia và tham gia cố vấn nhiều chương trình phát triển doanh nghiệp, phát triển nhượng quyền quốc tế, phát triển kinh tế sáng tạo cho các chính phủ khu vực.

Phi Vân đồng thời cũng là diễn giả quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành bán lẻ & nhượng quyền toàn cầu. Hiện tại, cô là tác giải của 5 tựa sách, với 3 tựa được xuất bản bởi Saigon Books:

– Cứ bay rồi sẽ cao- Go Global: An MSME’s Guide to Global Franchising

Xem thêm:  [Tải ebook] Sách Dạy Đọc Nhanh PDF

– Tôi, tương lai và thế giới

 

Review sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới bản quyền tại đây với giá 144,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới PDF

Tải sách Tôi, Tương Lai Và Thế Giới ebook MOBI

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới EPUB

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới full

Ngày xuất bản: December 31, 2021 @ 9:14 pm

Cập nhật lúc 0:51 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận