[Tải ebook] Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn viết bởi tác giả Văn Học và được Park Jongseok phát hành. Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186545177
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Park Jongseok
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 21
Số trang 304
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn pdf.

Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn

Bạn có thể tải sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn tại đây

Nội dung sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn.

“Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” chính là cuốn sách chữa lành mọi đau đớn mà con người phải đối mặt hàng ngày dưới cái mác “người lớn”!

21 chương sách lột tả chi tiết từng khía cạnh về 21 căn bệnh phổ biến của người hiện đại. Đó là căn bệnh Sợ thứ 2, bệnh Thích mang mặt nạ, bệnh Không thể ăn uống theo ý muốn của mình…. Khi các biểu hiện đã trở thành bệnh lý thì vấn đề sẽ trở nên nghiêm trong hơn, đó là căn bệnh Trầm cảm, Rối loạn cảm xúc lượng cực, Chứng rối loạn hoảng sợ, Nhân cách trầm uất…

Cuốn sách được kết hợp viết bởi Kim Hea Nam – bác sĩ Tâm thần – chuyên gia phân tâm học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc – đã có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm ca trầm cảm tại Bệnh viện Tâm thần Quốc gia và Park Jong Seok – trưởng khoa Y tế Sức khỏe Tâm thần với kinh nghiệm điều trị cho những người mắc các bệnh tâm thần khác nhau tại Bệnh viện Đại học Seoul.

Bằng kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, cuốn sách đem lại những hiểu biết khoa học về các vấn đề, căn bệnh tâm lý của người hiện đại, thông qua việc triển khai: khái niệm, biểu hiện, cùng giải pháp chữa bệnh để bạn đọc có thể thực hành chữa lành bản thân trên hành trình trưởng thành. Bên cạnh đó 2 tác giả sử dụng chính những câu chuyện từ hàng trăm ngàn bệnh nhân của mình để lấy làm ví dụ thực tế, truyền cảm hứng và sự đồng cảm sâu sắc tới độc giả.

Như một sự thức tỉnh sau sự ra đi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng vì trầm Cảm tại Hàn Quốc, “Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” được coi như người bạn đồng hành an ủi hơn 1 triệu độc giả khắp cả nước.

Review sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn PDF

Tải sách Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn ebook MOBI

Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn EPUB

Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn full

Cập nhật lúc 1:51 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận