[Tải ebook] Tôi Tự Học (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Tự Học (Tái Bản) viết bởi tác giả Nguyễn Duy Cần. Tôi Tự Học (Tái Bản) được bán với giá 50.250 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tôi Tự Học (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Download ebook Tôi Tự Học (Tái Bản) pdf.

Tôi Tự Học (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Tôi Tự Học (Tái Bản) tại đây.

Review sách Tôi Tự Học (Tái Bản)

Sách Tôi Tự Học (Tái Bản) nhận được 241 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi NXB Trẻ xuất bản ngày 2021-03-01 00:00:00.

Sách Tôi Tự Học (Tái Bản) viết về chủ đề Sách giáo dục, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 3 trong Top 1000 Sách giáo dục bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Tôi Tự Học (Tái Bản)

Tôi Tự Học (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tôi Tự Học (Tái Bản).

Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chuỗi Thói Quen PDF

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tậpGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Tự Học (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Tự Học (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 50.250 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Tôi Tự Học (Tái Bản) PDF

Tôi Tự Học (Tái Bản) Full

Tải sách Tôi Tự Học (Tái Bản) ebook mobi

Tôi Tự Học (Tái Bản) EPUB

Ngày xuất bản: December 27, 2021 @ 2:41 am

Cập nhật lúc 8:04 - 07/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận