[Tải ebook] Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Taisach.org – Quyển sách Tội Lỗi Của Người Cha viết bởi tác giả Jeffrey Archer và được Bách Việt phát hành. Tội Lỗi Của Người Cha được bán với giá 127,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049329630
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Jeffrey Archer
NXB Lao Động
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 620
Kích thước 16 x 24
Số trang 440
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tội Lỗi Của Người Cha pdf.

Tội Lỗi Của Người Cha

Bạn có thể tải sách Tội Lỗi Của Người Cha tại đây

Nội dung sách Tội Lỗi Của Người Cha.

Liệu bạn có biết khi nào mình đã chết không?

Có phải nó xảy ra trong một khoảnh khắc, và rồi sau đó bạn không còn nữa?

Tất cả những gì Harry có thể biết chắc là những khuôn mặt xuất hiện trước mắt anh cũng giống như các diễn viên trong một vở kịch của Shakespeare, mỗi người lần lượt xuất hiện rồi lại rời đi. Nhưng anh không dám chắc liệu đó là một vở hài kịch, một bi kịch hay một vở kịch lịch sử.

“Tội lỗi của người cha” là tập thứ hai trong bộ Biên niên Clifton của tác gia Jeffrey Archer, mà trước đó Bách Việt đã mang tới cho độc giả Việt Nam tập 1 cuốn “Chỉ thời gian có thể cất lời”.Ở tập 1, câu chuyện dừng ở ngay một sự cố bất ngờ khi Harry vừa dừng chân ở cảng New York với cái tên mới Tom Bradshaw, với hi vọng mới về cuộc đời của mình khi lựa chọn tránh khỏi những sự thật đau đớn mà anh phát hiện được. Tiếp nối dòng sự kiện đó, tập 2 là hành trình phiêu lưu của Harry Clifton trên đất Mỹ, anh phải đối mặt với vòng lao lý, bị buộc tội bởi những điều mà mình không hề làm. Nếu trước đó, cuộc sống thuở thiếu niên được tái hiện với những trắc trở và nỗ lực không ngừng thì giờ đây, độc giả sẽ được bắt gặp một Harry hoàn toàn trưởng thành, vượt qua những chông gai thử thách để định hình con người mình một cách đúng đắn. Đó là sự trưởng thành từ trong suy nghĩ, tính cách, là sự thay đổi để trở thành một người đàn ông đúng nghĩa, một người cha trách nhiệm.Thông tin tác giả:Jeffrey Archer sinh ngày 15/04//1940 là một tiểu thuyết gia người Anh, cựu chính trị gia, và là người tiên phong trong làng tiểu thuyết Anh Quốc.

Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, ông ghi dấu ấn với rất nhiều tiểu thuyết nổi tiếng, có thể kể đến Hai số phận; Không hơn một xu, không kém một xu.

Review sách Tội Lỗi Của Người Cha.

Đang cập nhật…

Mua sách Tội Lỗi Của Người Cha ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tội Lỗi Của Người Cha bản quyền tại đây với giá 127,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tội Lỗi Của Người Cha PDF

Tải sách Tội Lỗi Của Người Cha ebook MOBI

Tội Lỗi Của Người Cha EPUB

Tội Lỗi Của Người Cha full

Cập nhật lúc 1:44 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận