[Tải ebook] Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 viết bởi tác giả Dịch Chi và được Alphabooks phát hành. Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251409833
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Dịch Chi
NXB Lao Động
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 13 x 21
Số trang 466
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 pdf.

Tôi Là Thầy Tướng Số - Tâp 1

Bạn có thể tải sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 tại đây

Nội dung sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1.

Bạn đã đi xem bói bao giờ chưa? Có bao giờ bạn thấy mình bị lừa không? Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

Kinh Hoa Nghiêm giảng: “Ác nghiệp tạo ra trước kia, đều do tham, sân, si vô cùng vô tận”. Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si. Quan sát một cách tỉ mỉ thì dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây. Một khi ba nhược điểm ày bị lộ ra, “A Bảo” – kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số, tất sẽ có cơ hội ra tay, nên không thể trách kẻ đi lừa, mà trách người để bị lừa. Đến xem tướng số tựu chung có: cha mẹ xem cho con cái, con cái xem cho cha mẹ; Vợ xem cho chồng, chồng xem cho vợ; Sĩ tử, kẻ lắm tiền, người quyền cao tước trọng xem cho bản thân mình.

Lẽ thường, khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không được như ý nguyện. Nó là căn nguyên của sự lo lắng, vậy nên kẻ hành nghề tướng số sẽ xem tướng mặt, đoán Bát tự, nắm bắt tinh tế từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn của người đến xem. Có thể nói vận mệnh của một người được biểu lộ hết trên khuôn mặt. Điều đó không có nghĩa thầy tướng số bói quá chuẩn, mà do người đến xem đã tự tiết lộ quá nhiều.

Review sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 bản quyền tại đây với giá 143,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 PDF

Tải sách Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 ebook MOBI

Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 EPUB

Tôi Là Thầy Tướng Số – Tâp 1 full

Cập nhật lúc 1:39 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận