[Tải ebook] Tôi Là Một Thành Phố PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Là Một Thành Phố viết bởi tác giả Phạm Anh Thư và được LimBooks phát hành. Tôi Là Một Thành Phố được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Là Một Thành Phố PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071850737
Tên nhà cung cấp LimBooks
Tác giả Phạm Anh Thư
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 12 x 20
Số trang 140
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Là Một Thành Phố pdf.

Tôi Là Một Thành Phố

Bạn có thể tải sách Tôi Là Một Thành Phố tại đây

Nội dung sách Tôi Là Một Thành Phố.

“Tôi là một thành phố, có những khủng hoảng, có những tiêu cực, nhưng không đến với cuộc đời này để bị dẹp bỏ đi. Chẳng thành phố nào được xây dựng để bị người ta phá hủy, nó hình thành để ngày một mạnh hơn, phát triển hơn, tươi đẹp hơn. Thành phố vẫn có những con người ngày đêm vất vả, mặt mũi lấm lem không thấy ánh mặt trời, tay xách nặng, miệng ngân nga. Họ vẫn hát trên những nhọc nhằn mồ hôi và nước mắt.Tôi có những lúc mệt mỏi, gục ngã và tổn thương, thất vọng và nhọc nhằn nhưng vẫn ôm trong tim những khát khao tươi trẻ nhất, dùng lực hút của hoài bão mà đứng lên tiến về phía trước.

(…) Tôi chiêm nghiệm viết là một nghề cô đơn, mỗi khi cầm bút lên chỉ có một mình. Nhưng tôi không thể cầm bút cả đời. Đặt bút xuống, bước ra khỏi căn phòng yên tĩnh, tôi lại là một phần của cộng đồng rộng lớn.

Trong những năm rất trẻ, tôi đã hay tự hỏi mình sinh ra trong cuộc đời này làm gì. Mình tồn tại có ý nghĩa gì? Giờ thì tôi chỉ trẻ, không còn rất trẻ nữa, đã ngừng đặt câu hỏi ấy. Tôi tin mỗi người chúng ta tồn tại để duy trì sự tồn tại của người khác. Họ cũng đang làm điều đó cho ta.

Tôi tin như thế, vì tôi muốn mọi thứ sẽ như thế.”

Review sách Tôi Là Một Thành Phố.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Là Một Thành Phố ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Là Một Thành Phố bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Là Một Thành Phố PDF

Tải sách Tôi Là Một Thành Phố ebook MOBI

Tôi Là Một Thành Phố EPUB

Tôi Là Một Thành Phố full

Cập nhật lúc 1:39 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận