[Tải ebook] Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? PDF

Taisach.org – Quyển sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? viết bởi tác giả Quan Đông Dã Khách và được AZ Việt Nam phát hành. Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186543128
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Quan Đông Dã Khách
NXB Thanh Niên
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 430
Kích thước 15 x 21
Số trang 352
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? pdf.

Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không?

Bạn có thể tải sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? tại đây

Nội dung sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không?.

Mỗi một thời khắc trên thế gian này đều có một câu chuyện đang xảy ra. Có những câu chuyện bạn đã từng trải qua, cả những câu chuyện mà bạn chưa từng trải qua, thế nhưng bất kể là chuyện gì, cũng đều đáng giá để được ghi nhớ trong lòng của mỗi người.

“Tôi có câu chuyện, bạn có rượu không?” là một cuốn sách bạn có thể giở ra trong một quán cafe vào một buổi chiều nào đó, hoặc trong một đêm mất ngủ sau khi tan làm về. Hai mươi mốt câu chuyện bên trong sách là 21 xúc cảm hoàn toàn khác biệt nhau: chúng có thể khiến cho bạn hạnh phúc, có thể khiến bạn buồn bã, đau thương, hoặc cũng có thể khiến bạn nảy sinh sự hối tiếc… Chúng đều là những ngôi sao đang phiêu lãng trong biển người bất tận, những đều “tình cờ” gặp gỡ bạn, mới có thể tỏa sáng lung linh. Những con người trong những câu chuyện ấy có thể khóc, có thể cười vui, có thể đau thương, có thể là đang rơi lệ. Thế nhưng đến cuối con đường, chắc chắn rằng họ sẽ hạnh phúc, giống như bạn đã nhận được hạnh phúc.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ - Phiên Bản Đặc Biệt PDF

Tôi biết, thế giới của mỗi người không giống nhau, nhưng thế giới trong những câu chuyện này, chắc chắn là một phương diện mà dường như bạn từng biết tới nhưng lại không thể chạm đến. Nó tựa như chén rượu giữa đêm, đóa hoa trên cỏ, bình dị mà chân thực, đẹp đẽ mà tàn khốc. Nếu bạn bằng lòng, vào một đêm khuya bốn bề thanh vắng, hãy mời tôi một ly, rượu gì tùy ý, để tôi kể chuyện cho bạn nghe. Tuy câu chuyện có thể vụng về, kích động, ấu trĩ, nhưng xin bạn hãy tin rằng, những điều đã xảy ra và những điều sắp xảy ra đều sẽ lặp lại, bởi vì tất cả mọi câu chuyện đều chỉ có một cái kết, nếu có trùng hợp, chỉ đơn thuần là tình cờ.

Tôi sẽ viết trong những đêm khuya, viết cho xong một mẩu chuyện vào lúc bạn đã say ngủ.

Sau đó gửi một câu chào buổi sáng đến tất cả những thành phố mất ngủ, nói câu chúc ngủ ngon với tất cả những người chưa chợp mắt…

“Chúc cho bạn mãi mãi ấm áp và không sợ hãi bất cứ điều gì.”

“Tôi có câu chuyện, bạn có rượu không?” – Hy vọng trong rất nhiều những đêm cảm thấy cô đơn sau này, khi bên cạnh bạn chỉ có rượu, cuốn sách này có thể trở thành đồ nhắm cho bạn, không nhiều, không ít, không say, không về.

* Giới thiệu tác giả: Quan Đông Dã Khách – nhà văn, biên kịch, người kể chuyện, thuộc chòm sao Ma Kết. Mong muốn dùng câu chữ để viết ra những lời bi ail y hợp mà ít người biết tới. Mong gặp gỡ một người xa lạ, bình dị cùng làm bạn giữa thành phố phồn hoa náo nhiệt này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Biên Bản Bão PDF

Review sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? PDF

Tải sách Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? ebook MOBI

Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? EPUB

Tôi Có Câu Chuyện, Bạn Có Rượu Không? full

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 10:49 am

Cập nhật lúc 3:22 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận