[Tải ebook] Toefl – iBT 120 Listening PDF

Taisach.org – Quyển sách Toefl – iBT 120 Listening viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Nhân Văn phát hành. Toefl – iBT 120 Listening được bán với giá 109,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Toefl – iBT 120 Listening PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072864958
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 16 x 24
Số trang 372
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Toefl – iBT 120 Listening pdf.

Toefl - iBT 120 Listening

Bạn có thể tải sách Toefl – iBT 120 Listening tại đây

Nội dung sách Toefl – iBT 120 Listening.

Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – 120 Listening

Học tiếng Anh đang ngày càng trở nên vô cùng bức thiết. Sự ra đời của Toefl-iBT là sự cải cách sâu rộng đáng kể của Toefl cả về hình thức lẫn nội dung. Tính từ khi Toefl Cũ ra đời cho đến sự cải cách của Toefl Mới, là một khoảng thời gian dài 40 năm, đây là bước tiến bộ to lớn của Toefl. Giờ đây các nhà biên soạn Toefl có thể tự tin tuyên bố họ đã cho ra đời một công cụ có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh, và đây là một yêu cầu cần thiết để tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thực tiễn.

Đây có thể nói là một thử thách vô cùng khó khăn cho những người học tiếng Anh, nhưng cũng là cơ hội cho những học sinh ưu tú. Chúng ta đều biết “Thi cử quyết định phương pháp dạy học”, nghĩa là phương pháp dạy học sẽ thay đổi theo từng hình thức thi khác nhau. Thi cử luôn là nhân tố quyết định, vẫn tiếp tục mang sức ảnh hưởng không gì có thể chống cự được để thay đổi phương thức dạy và học.

Xem thêm:  [Tải ebook] Essential Words For The Toefl - 4Th Edition PDF

Nội dung Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – 120 Listening được chia thành các bài học cụ thể. Mỗi bài đều có phần đối chiếu Anh – Việt và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, vì vậy toàn bộ phần từ vựng của sách đã được dịch sang tiếng Việt. Với những từ vựng quan trọng cuốn sách còn cũng cấp thêm các từ đồng nghĩa.

Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà. Trong CD gồm có 2 mục luyện tập và thi cử, người học có thể làm bài tập trước sau đó tiến hành thi thử. Như vậy, người học có thể nắm bắt được nhanh chóng, biết được năng lực của mình để chuẩn bị tốt cho kỳ thi thực tế. CD của sách có 4 bài Test.

Sau khi hoàn thành mỗi bài Test sẽ có bảng tổng hợp đáp án đúng sai và thống kê chi tiết quá trình làm bài, giúp người học có thể nhanh chóng tự đánh giá hiểu rõ năng lực của mình.

Review sách Toefl – iBT 120 Listening.

Đang cập nhật…

Mua sách Toefl – iBT 120 Listening ở đâu.

Bạn có thể mua sách Toefl – iBT 120 Listening bản quyền tại đây với giá 109,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Toefl – iBT 120 Listening PDF

Tải sách Toefl – iBT 120 Listening ebook

Toefl – iBT 120 Listening EPUB

Ngày xuất bản: April 22, 2022 @ 4:38 am

Cập nhật lúc 23:00 - 08/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận