[Tải ebook] Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Taisach.org – Quyển sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) viết bởi tác giả Motofumi Fukahori. Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) được bán với giá 63.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Read Books
Ngày xuất bản 2021-11-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Phương Hoa
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 352
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) pdf.

Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark)

Bạn có thể tải sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) tại đây.

Review sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark)

Sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) nhận được 65 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Read Books xuất bản ngày 2021-11-01 00:00:00.

Sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) viết về chủ đề Sách giáo dục, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 5 trong Top 1000 Sách giáo dục bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark)

Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark).

Toàn thư tâm lý học (Tặng kèm bookmark)
Con người luôn khao khát nắm bắt được tâm trí và hành vi của người khác, dù chưa thực sự hiểu rõ tâm lý của chính mình. Vậy nên tâm lý học trở thành bộ môn khoa học vô cùng hấp dẫn và cũng đầy thách thức.
Cuốn sách Toàn thư tâm lý học sẽ dẫn dắt bạn từ những điều cơ bản nhất như lịch sử phát triển của tâm lý học, các trường phái có tầm ảnh hưởng, các học thuyết tiêu biểu, cho đến những phát hiện chuyên môn mới nhất. Tâm lý học có nhiều phương pháp tìm hiểu hoạt động tinh thần của con người thông qua biểu hiện hành vi: mục đích của suy nghĩ, hành động và biểu lộ cảm xúc; cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta; những phương thức để kiểm soát được tâm trí của chính mình,…Nghiên cứu tâm lý học sẽ cho bạn lời giải đáp sáng rõ nhất.
Bằng văn phong đơn giản, cùng nhiều minh họa sinh động, cuốn sách này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan, súc tích và dễ hiểu về tâm lý học, giúp bạn thấu hiểu được tâm lý của chính mình và những người khác, giải tỏa căng thẳng, cải thiện các mối quan hệ xã hội, đồng thời đảm bảo sức khỏe tinh thần và phát triển chính bản thân mình.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) bản quyền tại Tiki.vn với giá 63.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) Full

Tải sách Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) ebook mobi

Toàn Thư Tâm Lý Học (Tặng Kèm Bookmark) EPUB

Cập nhật lúc 1:08 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận