[Tải ebook] Tình Yêu Xanh Thẳm PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Yêu Xanh Thẳm viết bởi tác giả Tracey Garvis Graves và được Phụ Nữ phát hành. Tình Yêu Xanh Thẳm được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Yêu Xanh Thẳm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045633847
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Tracey Garvis Graves
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2016
Kích thước 14 x 21
Số trang 475
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Yêu Xanh Thẳm pdf.

Tình Yêu Xanh Thẳm

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Xanh Thẳm tại đây

Nội dung sách Tình Yêu Xanh Thẳm.

“Hẳn T.J – một nam sinh mắc bệnh máu trắng và Anna – cô gia sư được thuê tới giúp cậu theo kịp chương trình học đều không thể ngờ rằng họ sẽ gắn kết với nhau vĩnh viễn sau một tai nạn máy bay.

Họ bị dạt lên hoang đảo, phải vật lộn – theo đúng nghĩa – với tự nhiên để sống, để hi vọng có một chiếc máy bay tình cờ bay ngang qua và phát hiện ra mình. Trong gần 1500 ngày sinh tồn như hai “thổ dân” thứ thiệt: nhóm lửa từ que, bắt cá bằng tay, uống nước mưa, ăn quả rừng… giữa Anna và T.J đã bùng lên những rung động lãng mạn tưởng chừng phi lý, bất chấp khoảng cách tuổi tác khá xa vời, điều kiện sống cực kỳ khắc nghiệt cũng như viễn cảnh “chết mục” đen tối.

Gần 1500 ngày chung sống với nhau và với rắn, rết, cá mập, bão biển, sóng thần… niềm hi vọng được cứu của hai con người lịm tắt dần, song họ lại tự nhủ: Nếu không thể trở về thế giới văn minh, mình vẫn còn người kia để chở che – để dựa vào. Tình yêu nảy nở trong day dứt đúng, sai, trong khao khát thầm kín giữa nam và nữ.
Tưởng chừng mối tình trên hoang đảo sẽ được vun đắp khi họ trở về với cuộc sống hiện đại, nhưng không, T.J và Anna liền phải đối mặt với những cú sốc, những rắc rối đe dọa đến mối quan hệ: cánh báo chí soi mói đời tư, dư luận lên án tình yêu giữa một nam sinh và nữ gia sư, người yêu của Anna bất ngờ cầu hôn sau nhiều năm lảng tránh vv…

Tình yêu – và chỉ tình yêu – sẽ giúp họ vượt qua sóng gió cuộc đời ra sao, khi mà chúng cũng khắc nghiệt chẳng kém gì cơn sóng thần giữa đại dương?”

Review sách Tình Yêu Xanh Thẳm.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Xanh Thẳm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Xanh Thẳm bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Yêu Xanh Thẳm PDF

Tải sách Tình Yêu Xanh Thẳm ebook MOBI

Tình Yêu Xanh Thẳm EPUB

Tình Yêu Xanh Thẳm full

Cập nhật lúc 1:15 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận