[Tải ebook] Tình Yêu Thời Thổ Tả PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Yêu Thời Thổ Tả viết bởi tác giả Gabriel Garcia Marquez và được Minh Lâm phát hành. Tình Yêu Thời Thổ Tả được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Yêu Thời Thổ Tả PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935088528424
Tên nhà cung cấp Minh Lâm
Tác giả Gabriel Garcia Marquez
NXB Văn Học
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 14 x 21
Số trang 590
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Yêu Thời Thổ Tả pdf.

Tình Yêu Thời Thổ Tả

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Thời Thổ Tả tại đây

Nội dung sách Tình Yêu Thời Thổ Tả.

Tình Yêu Thời Thổ Tả là câu chuyện tình say đắm giữa một người đàn ông tên Phlorênhtinô Arixa – con một bà bán hàng vặt, với một người phụ nữ tên Phecmina Đaxa – con một nhà buôn hãnh tiến, giàu có mới phất nhờ ăn cắp và gian lận. Khi mới lớn lên, họ yêu nhau nồng nàn nhưng không lấy được nhau vì họ quá trẻ, không có kinh nghiệm sống cũng như nghị lực lớn để chiến thắng quan niệm môn đăng hộ đối trong hôn nhân. Hơn năm mươi năm, họ sống xa mặt nhưng không cách lòng với bao sóng gió cuộc đời.

Có thể nói, Tình Yêu Thời Thổ Tả là một bản cáo trạng đanh thép đối với một xã hội hủ lậu dựa trên sự đánh giá con người không bằng phẩm giá người mà bằng số của cải anh ta có được. Nó đã bóp chết bao mối tình trong sáng và tươi đẹp. Muốn có tình yêu và hạnh phúc tình yêu, con người nhất thiết phải được giải phóng khỏi xã hội đó. Nhưng tác giả đã không dừng lại ở chỉ một thông điệp này, ông còn đi xa hơn nữa khi nói rằng: Tình Yêu Thời Thổ Tảlà sự suy nghĩ về tình yêu của con người ở mọi lứa tuổi. Con người không chỉ yêu nhau khi đang độ thanh xuân, khi đang ở tuổi tráng niên mà còn yêu nhau khi đã tóc bạc răng long và chính ở tuổi này, họ yêu nhau chân thực hơn và vì thế cũng da diết hơn, si mê hơn.

Review sách Tình Yêu Thời Thổ Tả.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Thời Thổ Tả ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Thời Thổ Tả bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Yêu Thời Thổ Tả PDF

Tải sách Tình Yêu Thời Thổ Tả ebook MOBI

Tình Yêu Thời Thổ Tả EPUB

Tình Yêu Thời Thổ Tả full

Cập nhật lúc 1:11 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận