[Tải ebook] Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua viết bởi tác giả Trần Khánh Minh Sơn và được Bách Việt phát hành. Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048869885
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Trần Khánh Minh Sơn
NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 13 x 21
Số trang 205
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua pdf.

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua tại đây

Nội dung sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua.

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Thanh xuân của ai đó luôn có những cơn mưa tình yêu lướt qua, có cơn mưa sẽ làm cho những mầm non tình yêu xuất hiện nhưng cũng có những cơn mưa làm thanh xuân của ai đó ngấm nước. Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua của Trần Khánh Minh Sơn như là khúc dạo đầu cho cơn mưa thanh xuân ấy.

Thời gian và những khoảng lặng, có ai đã từng nghĩ chúng có sự liên kết với nhau? Chúng ta, trong một thời điểm nào đó đã gặp được nhau, cùng nhau có những kỷ niệm ngọt ngào, cùng những hồi ức . Đã đi cùng nhau trong suốt một chặng đường, chia sẻ với nhau những câu chuyện thường ngày, nhưng đến cuối cùng lại lỡ nhịp nhau. Nghĩ thầm, cũng cám ơn những khoảnh khắc đó, bởi có người để ta cảm nhận được những phút xao xuyến và rung động của tình yêu .

Cơn mưa mùa hạ này tiếp đến cơn mưa mùa hạ khác theo quy luật của đất trời chỉ có những hồi ức vẫn đọng lại ở đó. Những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, khát khao thành công và những mối tình khiến ai đó nhớ mãi. Tuổi của những sự lựa chọn. Để rồi đến cuối cùng ta chợt nhận ra : “Đến cuối cùng chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta”.

Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua là cuộn phim của những hồi ức được kết nối bằng tình yêu, bằng những khát khao, những hồi tưởng từ xưa cũ đến hiện tại. Và rồi cuối cùng mỗi chúng ta đều không thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ biết rằng trái đất vẫn quay, vạn vật vẫn luôn biến đổi, con người cần mạnh mẽ hơn để bước tiếp và yêu tiếp, hạnh phúc tiếp với đoạn đường phía trước… dù bất chợt gặp được ai đó, người nào đó, và lối cũ đó. Ta chỉ mỉm cười và nhớ lại những hồi ức đẹp đã có.

Và sau những cơn mưa, ngày mai thôi, trái tim ai rồi cũng sẽ yêu một ai đó và dành tình cảm suốt đời cho người mình yêu thương.

Review sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF

Tải sách Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua ebook MOBI

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua EPUB

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua full

Cập nhật lúc 1:06 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận