[Tải ebook] Tình Và Rác PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Và Rác viết bởi tác giả Ivan Klíma và được Bách Việt phát hành. Tình Và Rác được bán với giá 109,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Và Rác PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048888367
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Ivan Klíma
NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 13 x 21
Số trang 478
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Và Rác pdf.

Tình Và Rác

Bạn có thể tải sách Tình Và Rác tại đây

Nội dung sách Tình Và Rác.

Cuộc đời chẳng bao giờ đơn giản kể cả đối với một người đàn ông làm công việc dọn rác trên đường phố Prague. Ông ta vừa là một công nhân thuộc đội vệ sinh đường phố vừa là một nhà văn từng có tên tuổi rực rỡ. Một người chồng, người cha với hai đứa con đã lớn khôn vừa là một người tình đầy đam mê, vừa là chứng nhân của lịch sử vừa là kẻ bên lề của cuộc sống hiện tại… Nhân vật đầy những mâu thuẫn ấy là người kể chuyện của “Tình và rác” của Ivan Klíma.

Xuyên suốt câu chuyện được kể lại trong tác phẩm, chúng ta được chứng kiến cuộc sống, thân phận của những người tri thức Do Thái trong dòng xoáy nghiệt ngã của lịch sử. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả của tác phẩm đó là đã cho người đọc thấy những suy tưởng tuyệt đẹp của tác giả về văn chương nghệ thuật và tình yêu…

Với lối kể chuyện đan xen nhiều tình tiết, nhiều nhân vật trong những địa điểm và thời gian hoàn toàn khác nhau, tiểu thuyết “Tình và rác” của nhà văn Séc – Ivan Klíma đã cuốn hút người đọc khắp nơi trên thế giới không phải bởi những gì ly kỳ, bí ẩn hay mạo hiểm giữa sự sống với cái chết mà bởi mạch suy tưởng lẫn lộn giữa thực và hư, giữa những gì đang xảy ra với những gì đã xảy ra, giữa những con người có thực này với những con người đó như ở hoàn cảnh không có thực khác. Ivan Klíma xứng đáng là một đại diện xuất sắc của văn học Séc bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Franz Kafka hay Milan Kundera.

Review sách Tình Và Rác.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Và Rác ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Và Rác bản quyền tại đây với giá 109,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Và Rác PDF

Tải sách Tình Và Rác ebook MOBI

Tình Và Rác EPUB

Tình Và Rác full

Cập nhật lúc 1:06 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận