[Tải ebook] Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá viết bởi tác giả Văn Hóa Thông Tin và được Khác phát hành. Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá được bán với giá 36,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935077100730
Tên nhà cung cấp Khác
NXB Văn Hóa Thông Tin
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 10 x 21
Số trang 77
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá pdf.

Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá

Bạn có thể tải sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá tại đây

Nội dung sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá.

Khi quan sát một cây mai, chẳng những mình đem lòng thương nó mà từ đó ta còn thấy được tình thương của người trồng nó. Trong một cây hoa thôi mà chứa đựng biết bao nhiêu tình thương của mọi loài, từ năng lượng của Trời đất mà nó hấp thụ đến chất dinh dưỡng của phân bón, nước… Thế là ta sẽ giao thoa tình thương của mình với tình thương của bao nhiêu loài khác đối với một vật thể. Thật là màu nhiệm vô cùng.

1.Sách chỉ dành cho người muốn và quyết tâm thay đổi cuộc đời, để được hưởng trọn vẹn không gian tự do trong đầu óc, sự an tâm – thành đạt – hạnh phúc nơi chính mình.

2. Nội dung của sách giúp bạn khám phá thế giới đầu óc huyền bí của con người, để tỏ tường và làm chủ chính nó, để luôn thấy rõ mọi vấn đề của cuộc sống đang diễn ra trong và với (hay quanh) bạn. Từ đó, tầm nhìn hay khả năng thấy biết (trí thấy của riêng bạn), sự sáng tạo ngoài phạm vi đầu óc con người được kích hoạt và tuôn chảy, sự thông cảm và tình thương yêu vô điều kiện dâng trào. Bởi thế, sách không dành cho những người chỉ tìm kiếm kiến thức để nạp vào cái đầu vốn đã eo hẹp, chật chội.

3. Khi đọc, bạn cố gắng và tự nhắc nhở mình loại ra ngoài tất cả kiến thức, kinh nghiệm về các khái niệm chất chứa trong đầu óc. Nghĩa là, không để khối kinh nghiệm, kiến thức cũ kĩ trong đầu óc bạn vận động và cho ra những ý kiến, đánh giá hoặc so sánh chủ quan, cản trở bạn nhận được những giá trị lớn lao ẩn dưới từng câu chữ. Hãy đọc trong tình trạng cái đầu tập trung chú ý nhận biết cao nhất, tỉnh táo và trống không, không có bất cứ suy nghĩ hay ý tưởng nào. Mỗi lần đọc là mỗi lần khám phá những điều mới mẻ và lí thú.

4. Câu chữ chỉ là phương tiện truyền trao thông điệp, quan trọng là bạn thẩm thấu và trực nhận được gì đằng sau những câu chữ ấy. Do vậy, khi tác giả trình bày thì bạn không nên chỉ hiểu vấn đề theo khái niệm vốn có của câu chữ. Ví dụ, đôi khi tác giả đề cập đến vấn đề a, nhưng thông điệp truyền tải lại là b…

5. Hãy đặt câu hỏi cho các vấn đề mà bạn thắc mắc hay quan tâm. Bạn cứ hỏi nhưng không cần và không phải đi tìm câu trả lời. Bằng việc học và thực hành liên tục, câu trả lời sẽ tự hiện hữu trong bạn.

6. Bạn nên tìm nghe các bài giảng audio trực tiếp của chính tác giả, bạn sẽ mau chóng nắm bắt được những bí mật mà đôi khi câu chữ trong sách không thể chuyển tải được.

7. Bạn hãy liên lạc với bộ phận trợ giúp độc giả của công ty chúng tôi là những Hiền giả Minh Triết, những người đang có những thay đổi tốt đẹp và sâu sắc từ việc thực hành các bài giảng trong nội dung cuốn sách này để được chia sẻ vô số trải nghiệm thú vị hữu ích. (Duy Tuệ)

Review sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá bản quyền tại đây với giá 36,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá PDF

Tải sách Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá ebook MOBI

Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá EPUB

Tình Thương Là Tài Sản Vô Giá full

Cập nhật lúc 15:25 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận