[Tải ebook] Tình Phố Bên Đồi PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Phố Bên Đồi viết bởi tác giả Nguyên An và được Kim Đồng phát hành. Tình Phố Bên Đồi được bán với giá 48,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Phố Bên Đồi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042114073
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Nguyên An
NXB Kim Đồng
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 150
Kích thước 13 x 19
Số trang 155
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Phố Bên Đồi pdf.

Tình Phố Bên Đồi

Bạn có thể tải sách Tình Phố Bên Đồi tại đây

Nội dung sách Tình Phố Bên Đồi.

Đà Lạt, xứ lạnh độc đáo giữa cao nguyên nóng ấm, nơi du khách tìm về tạm lánh khỏi ồn ào phố thị, khơi dậy cảm hứng cho tao nhân mặc khách, và được biết đến nhiều hơn cả, là thành phố lãng mạn của tình yêu.

Cần những trang viết để ta hiểu. Về vẻ đẹp dịu dàng của cơn mưa mùa hạ, những ngày thành phố vắng bóng mặt trời. Về những cung đường trong mây, những con đèo ẩn hiện giữa rừng thông. Về những câu chuyện đặc sắc ẩn giấu sau mỗi địa điểm, công trình, mỗi góc đường, con dốc dù nổi danh hay vô danh…

Bằng tình yêu của người con Đà Lạt, Nguyên An không chỉ giới thiệu mà còn khắc họa linh hồn thành phố. Tình phố bên đồi mời bạn ghé thăm Đà Lạt với những nét đặc sắc rất riêng: Cảnh sắc thiên nhiên hút hồn, các địa danh với thông tin lí thú, cả những trải nghiệm chân thành gần gũi tuổi đôi mươi. Để cuối cùng, điều bạn tìm thấy là nỗi thôi thúc được tự mình ghé thăm phố núi trong sương, nghe thành phố kể, những ngọn đồi hát và hỏi lòng đã yêu nơi đây từ bao giờ.

Review sách Tình Phố Bên Đồi.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Phố Bên Đồi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Phố Bên Đồi bản quyền tại đây với giá 48,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Phố Bên Đồi PDF

Tải sách Tình Phố Bên Đồi ebook MOBI

Tình Phố Bên Đồi EPUB

Tình Phố Bên Đồi full

Cập nhật lúc 1:02 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận