[Tải ebook] Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới viết bởi tác giả Trang Hạ và được Phụ Nữ phát hành. Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới được bán với giá 59,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045626269
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Trang Hạ
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 18 x 19
Số trang 190
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới pdf.

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới

Bạn có thể tải sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới tại đây

Nội dung sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới.

Tình nhân không bao giờ đòi cưới là cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu và sự chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Trong cô đơn, chúng ta vẫn không ngừng bị giày vò bởi những khao khát tìm kiếm và mong ước mình được thuộc về một ai đó. Sự diễm lệ của nỗi đau cũng là khởi đầu của những hành trình tràn đầy thi vị yêu đương của tuổi đôi mươi, hoặc chát đắng mối tình đến sau… Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là những lời thủ thỉ, tâm tình đối với những người trẻ và những người không còn trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì bạn dám tự quyết định cuộc đời mình. Rằng vì ta chẳng thay đổi được cuộc sống này, nhưng ta có thể thay đổi cách sống và cách nhìn nhận. Rằng vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ…Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim bạn đập chậm lại:

“…Hãy để quá khứ của bạn thản nhiên đi qua ngã tư đường. Bạn chờ đèn đỏ đã đủ lâu rồi, giờ là lúc bạn đi tiếp con đường phía trước. Rồi tìm cho mình một chàng trai tốt, một chàng trai không buông tay bạn ra vì bất cứ lý do gì…”

Nếu bạn đã từng yêu mến Trang Hạ từ cuốn sách Đàn bà ba mươi, từ vở kịch đầu tay của cô Xin lỗi, em chỉ là (con đĩ) được công diễn tại Sài Gòn năm 2010, hẳn sẽ tiếp tục yêu những dòng văn viết ra từ những gì sâu thẳm nhất trong trái tim một người đàn bà đích thực: “Chúng ta là những tình nhân trọn đời không bao giờ đợi cưới! Nên đã từng là tình nhân, sau này, cứ coi nhau như một nửa bạn bè một nửa người thân, hoặc hơn một người bạn thân! Để chút tình còn lại dành cho người yêu đang tới. Vì người con gái luôn yêu như đây là mối tình đầu. Còn người con trai luôn yêu như đây là mối tình cuối cùng trong đời.Cho nên, bằng cách này hay cách khác, rồi chúng ta cũng sẽ hạnh phúc.Chỉ là, rồi chúng ta sẽ vắng mặt trong hạnh phúc của nhau.”

Trân trọng giới thiệu cùng độc giả trẻ một cuốn sách sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ, yêu bản thân và biết dành những gì tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng!

Review sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới bản quyền tại đây với giá 59,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới PDF

Tải sách Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới ebook MOBI

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới EPUB

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới full

Cập nhật lúc 1:02 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận