[Tải ebook] Tình Làm Sao Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Làm Sao Yêu viết bởi tác giả Cecelia Ahern và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Tình Làm Sao Yêu được bán với giá 118,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Làm Sao Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974142706
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Cecelia Ahern
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 13 x 20
Số trang 444
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Làm Sao Yêu pdf.

Tình Làm Sao Yêu

Bạn có thể tải sách Tình Làm Sao Yêu tại đây

Nội dung sách Tình Làm Sao Yêu.

Cô gái Christine sau khi ly hôn, trong khi bận giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân, thì lại tình cờ cứu được một anh chàng sắp nhảy cầu tự tử. Cô tìm mọi cách để giúp anh vui sống trở lại và nhờ đó chính côcũng vui trở lại.

Christine Rose vô tình chạm mặt nhau Adam Basil vào một buổi đêm khi Christine băng qua cầu Ha’penny ở Dublin và Adam đang chuẩn bị nhảy xuống dòng sông. Adam đang rất tuyệt vọng, lúc này vì để cứu anh ta Christine đã đưa ra một thỏa thuận điên rồ. Sinh nhật lần thứ 35 của Adam sắp đến và anh thấy mình đang dần tuột dột không phanh trong cuộc sống, Christine thì ngược lại, cô cho rằng cuộc sống luôn theo chiều hướng tích cực và đáng sống.

Mặc dù quyết tâm, Christine biết đây quả là một lời hứa nguy hiểm. Với tiếng tích tắc của đồng hồ, hai người tham gia vào cuộc phiêu lưu hoang dã, những cử chỉ lãng mạn tuyệt vời và một buổi nói chuyện thâu đêm. Dần dần, Christine nghĩ Adam đang bắt đầu tìm lại tình yêu trong cuộc sống của anh. Phải chăng đó là những gì mà anh và cô đều mong đợi, hay còn một sự thật bất ngờ đang chờ Christine khám phá?

Review sách Tình Làm Sao Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Làm Sao Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Làm Sao Yêu bản quyền tại đây với giá 118,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Làm Sao Yêu PDF

Tải sách Tình Làm Sao Yêu ebook MOBI

Tình Làm Sao Yêu EPUB

Tình Làm Sao Yêu full

Cập nhật lúc 0:56 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận