[Tải ebook] Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự PDF

Taisach.org – Quyển sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự viết bởi tác giả Nomura Mizuki và được Thái Hà phát hành. Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798806
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Nomura Mizuki
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 13 x 21
Số trang 404
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự pdf.

Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Bạn có thể tải sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự tại đây

Nội dung sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự.


Cô gái văn chương
là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn-ăn-sạch-chúng. Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt. Tình đầu của cô gái văn chương tập sự là ngoại truyện kể về một nhân vật hoàn toàn mới, Hinosaka Nano. Một năm sau khi Tooko tốt nghiệp, Konoha đã lên lớp 12 và trở thành chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học. Hinosaka Nano nhập học vào trường cấp ba Seijou và gặp gỡ Konoha. Bị Konoha thu hút, Nano hăm hở gia nhập câu lạc bộ Văn học, chỉ để biết rằng đã có một “cô gái văn chương” hiện diện trong trái tim người ấy. Nano rất suy sụp khi dường như cô không thể trở thành người ở bên cạnh Konoha. Thế nhưng, khi cô bị cuốn vào một vụ việc và lâm vào ngõ cụt, Konoha đã nói. “Tôi đã thề sẽ không bao giờ giả vờ không nhận thấy hay ngoảnh mặt đi nữa”.

Hãy cùng chờ xem câu chuyện giữa nhân vật mới này và Konoha sẽ đi đến đâu nhé.

Review sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự PDF

Tải sách Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự ebook MOBI

Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự EPUB

Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự full

Cập nhật lúc 0:49 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận