[Tải ebook] Tin Vào Điều Em Muốn PDF

Taisach.org – Quyển sách Tin Vào Điều Em Muốn viết bởi tác giả Tiểu Châu và được Đinh Tị phát hành. Tin Vào Điều Em Muốn được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tin Vào Điều Em Muốn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212329248
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Tiểu Châu
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 21
Số trang 217
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tin Vào Điều Em Muốn pdf.

Tin Vào Điều Em Muốn

Bạn có thể tải sách Tin Vào Điều Em Muốn tại đây

Nội dung sách Tin Vào Điều Em Muốn.

Tôi đang cắt những quả dâu tây chín mọng, nước rỉ dần trên bề mặt ướt lá, thứ nước óng ánh đỏ khiến tôi ngưng lại, nhìn chằm chằm sắc màu đầy mê hoặc đó. Sống lưng tôi đổ mồ hôi lạnh, tay vô thức nắm chặt cán dao,những đầu móng hằn vào lòng bàn tay. Một vài ký ức không hay lại ập đến.Tôi cất những quả dâu chín mọng còn lại vào tủ lạnh, lấy một cái bát lớn để đựng số dâu đã cắt, tôi buồn nôn đến mức không cách nào nuốt nổi chúng nữa.

Rồi tôi cứ thế nằm dài trên sô pha nhìn nắng lên trên cửa sổ, chập chờn vạt bóng của tàng cây. Kim đồng hồ chậm chạp dịch chuyển từng giây, chỉ mới 4 giờ chiều.

Thời khắc vào buổi chiều khiến tôi hoang mang khi một ngày dần trôi qua, vừa khiến tôi cảm thấy bứt rứt vì muốn ra ngoài nhưng không biết đi đến nơi nào. Tôi nhìn những đốm nắng nhảy múa trên người mình, trên đôi bàn tay với những ngón thon dài , trên đôi chân gầy . Những đốm nắng từ màu vàng lại lang loáng màu quả dâu. Tôi vùng dậy kéo rèm lại , cơn buồn nôn lại ập đến, tôi muốn nôn nhưng cả ngày nay tôi chưa ăn gì. Tôi như một ngăn bàn rỗng muốn vứt hết tất cả ra ngoài nhưng bàng hoàng nhận ra mình lại phải sở hữu thứ gì.

Chọn một đĩa nhạc từ kệ, tôi vuốt nhẹ bề mặt như một lời chào.Máy phát nhạc quay đều trong căn phòng chật chội với những đĩa nhạc, những bộ quần áo nằm vùi một góc, âm thanh trầm lắng vang lên

Review sách Tin Vào Điều Em Muốn.

Đang cập nhật…

Mua sách Tin Vào Điều Em Muốn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tin Vào Điều Em Muốn bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tin Vào Điều Em Muốn PDF

Tải sách Tin Vào Điều Em Muốn ebook MOBI

Tin Vào Điều Em Muốn EPUB

Tin Vào Điều Em Muốn full

Cập nhật lúc 0:49 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận