[Tải ebook] Tìm Thấy Mảnh Nửa PDF

Taisach.org – Quyển sách Tìm Thấy Mảnh Nửa viết bởi tác giả Thẩm Thiên Thọ và được Nhà Sách Đông Tây phát hành. Tìm Thấy Mảnh Nửa được bán với giá 7,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tìm Thấy Mảnh Nửa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936065580206
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Đông Tây
Tác giả Thẩm Thiên Thọ
NXB Hồng Bàng
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 13 x 21
Số trang 174
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tìm Thấy Mảnh Nửa pdf.

Tìm Thấy Mảnh Nửa

Bạn có thể tải sách Tìm Thấy Mảnh Nửa tại đây

Nội dung sách Tìm Thấy Mảnh Nửa.

Tìm Thấy Mảnh Nửa cung cấp cho người đọc một góc độ mới cao đẹp của cuộc chiến đấu giải phóng đất nước. Đồng thời giúp chúng ta nhìn nhận rõ hơn quan hệ Việt Mỹ trong vấn đề tìm hài cốt các chiến binh ở Việt Nam.

Trong đời sống hòa bình hay trong chiến tranh, khát vọng chính đáng của tuổi trẻ là gặp được “mảnh nửa” của mình. Đó là điều vốn khó như trúng số độc đắc, chẳng thể dùng ý chí, mưu lược mà có, nhưng hoàn toàn phó thác cho tạo hóa, ông tơ bà nguyệt kết nối se duyên. Trong chiến tranh lại càng phó thác cho may rủi dù vẫn biết tự thân ráng hết sức cho lý tưởng dân tộc với một trái tim chân thành vượt lên, để đi tới đích hướng cao cả nhất, dù có phải hy sinh cả bản thân.

Song, dù bất kỳ hoàn cảnh nào bao giờ ông trời hay là chúa trời cũng vẫn tạo ra đặc ân cho những lứa đôi chân thành cống hiến cho tiến bộ nhân loại – một phần thưởng đích thực cho trái tim họ. Nàng Hoài Lý, một điện tín viên xinh xắn của sân bay quân lực Ban Mê Thuột không nghĩ rằng sẽ gặp được mảnh nửa của mình lại là một phi công trực thăng vận Hoa Kỳ – dù họ quen biết nhau trong môi trường phận vụ và đối xử tử tế, lịch sự giống như mọi người. Nhưng chính “trong họa có phúc” – nàng đã tận tụy chăm sóc chàng – phi công Thomas khi anh bị thương, Rôì chiếc trực thăng rơi, họ đã may mắn sống sót. Nhưng khi sa vào tay “Việt Cộng” họ nghĩ thôi thế là hết. Thì “Việt Cộng” lại là một nữ du kích hồn hậu còn có nét đẹp đồng quê nhân bản hơn cả Hoài Lý khiến Thomas thay đổi ân tượng xấu về kẻ thù “mất nhân tính” như tuyên truyền của “thế giới tự do”. Hai kẻ thù bên kia chiến tuyến không thể ngờ được cô du kích đẹp cả người lẫn nết đã không để họ sống dở chết dở khi không thể đưa họ về trại quân y cách xa vài chục cây số mà đã đưa họ về nhà mình cùng bà ngoại thuốc thang cứu chữa tận tình.

Cảm động có lẽ thấu đến trời, nàng Út Kim – người nữ du kích ấy, đã tình cờ gặp được mảnh nửa của mình là một chàng “lính cậu”. Một bác sĩ Hà Nội mới nhập ngũ. Anh ta vốn có máu lãng mạn thường say mê nghe các khúc hát về những người thiếu nữ miền Nam vận đồ bà ba đen khăn rằn tải đạn ra chiến trường với giọng ca lanh lảnh trong như suối, một niềm yêu tin tất thắng vào chính nghĩa dân tộc. Chàng Nhân này đã xung phong vào chiến trường B đầy gian nan thử thách. Hai trái tim đẹp đẽ tuyệt vời ấy đã như hai tinh thể sáng ngời nhiệt huyết câu hút nhau cho dù qua hoàn cảnh éo le: “Chàng bị đơn vị bỏ rơi”, Nhân lạc rừng lội suối tìm tới… đúng nhà “người định mệnh”.

Review sách Tìm Thấy Mảnh Nửa.

Đang cập nhật…

Mua sách Tìm Thấy Mảnh Nửa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tìm Thấy Mảnh Nửa bản quyền tại đây với giá 7,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tìm Thấy Mảnh Nửa PDF

Tải sách Tìm Thấy Mảnh Nửa ebook MOBI

Tìm Thấy Mảnh Nửa EPUB

Tìm Thấy Mảnh Nửa full

Cập nhật lúc 0:43 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận