[Tải ebook] Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Taisach.org – Quyển sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta thuộc chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và có hơn 10000 độc giả đón đọc. Tìm Hiểu Con Chúng Ta được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐BizBooks
❤️Năm Xuất Bản ⭐2018
📉Tác Giả ⭐Nguyễn Hiến Lê
🥇Nhà Xuất bản ⭐Hồng Đức
⭕Barcode
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Tìm Hiểu Con Chúng Ta pdf.

Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Bạn có thể tải sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta tại đây.

Review sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta nhận được 10000 của người đọc. Được phát hành bởi BizBooks.

Quyền sách này có Tác Giả là Nguyễn Hiến Lê và Nhà Xuất bản là Hồng Đức.

Ngoài ra, Tìm Hiểu Con Chúng Ta còn có Barcode là .

Ảnh chụp bìa sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta.

Tìm Hiểu Con Chúng Ta
 

Hiểu trẻ là đã làm được nửa công việc dạy chúng rồi – Cuốn sách Tìm hiểu con chúng ta của tác giả, học giả Nguyễn Hiến Lê mục tiêu muốn các bạn biết điều đó.
 
Mỗi đứa trẻ sinh ra nếu được yêu thương, dạy dỗ đúng cách thì mới có thể phát triển toàn diện. Thế nhưng các bậc phụ huynh không phải ai cũng làm được điều đó bởi:

Bạn là những nhân sự mới trong nghề làm cha mẹ, bạn vụng về và thiếu kinh nghiệm
Trẻ là cả một thế giới bí mật, giữa cha mẹ và con như có một bức màn ngăn cách, bạn cố gắng mãi mà chẳng tìm được cách vén bức màn đó lên. Vì thế con bạn đẻ ra nhưng nhiều lúc bạn không hiểu được nó đang nghĩ gì hay muốn gì.

 
Dạy trẻ, nuôi trẻ đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu trẻ. Muốn hiểu trẻ bắt buộc bạn phải xắn tay áo lên và tìm hiểu chúng. Các cha mẹ càng tốn công tìm hiểu bao nhiêu thì càng có lợi cho trẻ và cho cha mẹ bấy nhiêu. Với mong muốn giúp độc giả nhận thức được thế giới bí mật bên trong trẻ, KNBooks – Chuyên sách kỹ năng trân trọng giới thiệu tới các bậc cha mẹ cuốn sách giáo dục nuôi dạy con: Tìm hiểu con của chúng ta.
 
Đây là cuốn sách của Nguyễn Hiến Lê, ông là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam.
 
Cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” gồm 3 phần sau:

Phần thứ nhất: Sự phát triển của trẻ. Trong phần đầu tiên tác giả đưa ra những luật cơ bản về sự phát triển của trẻ. Sau khi nắm chắc các luật cơ bản các bậc cha mẹ sẽ được tìm hiểu quá trình phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần và tình cảm. Thêm vào đó còn là những thay đổi của tuổi mới lớn để phụ huynh dễ dàng nhận biết và có cách chăm sóc trẻ trong giai đoạn đặc biệt này.
Phần thứ hai: Các loại tính tình. Trong phần 2, trước hết tác giả giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các loại tính cách. Sau đó tác giả lần lượt đi sâu vào phân tích những tính cách riêng biệt của từng trẻ và xếp chúng thành từng hạng ví dụ như: hạng đam mê, hạng nóng nảy, hạng nhu nhược,… Hiểu được tính cách của trẻ cha mẹ sẽ dễ dàng hiểu và và giúp chúng thay đổi theo hướng tích cực.
Phần thứ ba: Những cách để biết trẻ. Chúng ta không thể hiểu trẻ qua lý thuyết mà phải trải qua một quá trình luyện tập đủ lâu mới có thể hiểu chúng. Phần 3 sẽ giúp các bạn làm điều đó. Phụ huynh sẽ được hiểu và thực hành việc tìm hiểu con thông qua phương pháp trắc nghiệm để có thể xác định được tính cách con bạn như thế nào, thể chất con bạn ra sao và sự nhạy bén của trẻ với những thay đổi từ môi trường xung quanh. Qua kết quả trắc nghiệm bạn sẽ biết được con mình là ai, đang ở đâu và bạn cần bổ sung những gì, chăm sóc con ra sao trong thời gian tới.

Một số trích đoạn từ cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” của tác giả Nguyễn Hiến Lê:

“Đừng mắng chúng rằng học giở hơn bạn. Chúng có thẻ kém luận văn và toán nhưng chúng có những tài khác: biết sáng tạo, xoay sở, khéo léo trong các việc tay chân; và sau này có thể thành công rực rỡ trong công nghệ, kỹ thuật, quân sự. ”
“Thỉnh thoảng nó rất bướng bỉnh, không tự chủ được, trong những cơn đó, ta không nên có thái độ cường bạo, phải bình tĩnh nhưng cương quyết cho nó hiểu rằng nó vô lý và chỉ khi nào lý trí nó sáng suốt trở lại, mới có thể nói chuyện với ta được.”
“Những trẻ nóng nảy mà gây gổ thường bướng bỉnh. Những thời trở chứng của chúng xuất hiện sớm hơn những trẻ khác, chúng rất khó bảo, có vẻ nhưng không cần ai, chỉ muốn độc lập. Con gái thì tính tình nóng nảy như con trai; mà con trai thì tính tình như cao bồi. Nhưng ta đừng nên thất vọng, những trẻ đó không phải đều hư cả, và quá 18 tuổi tính chúng thuần lại một chút, miễn là ta biết cách dạy.”

 
Thấu hiểu cả về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách của con chính là những gì mà cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” muốn mang tới cho độc giả. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc cuốn sách này. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách kỹ năng đầy thú vị này và tự biến mình trở thành những ông bố bà mẹ thông thái.

Bài viết liên quan
5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
 

Mua sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta bản quyền tại tại đây với giá 84.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Tìm Hiểu Con Chúng Ta PDF

Tìm Hiểu Con Chúng Ta Full

Tải sách Tìm Hiểu Con Chúng Ta ebook mobi

Tìm Hiểu Con Chúng Ta EPUB

Cập nhật lúc 20:33 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận