[Tải ebook] Tiếng Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiếng Yêu viết bởi tác giả Kate Emburg và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Tiếng Yêu được bán với giá 27,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tiếng Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974087656
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Kate Emburg
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2009
Kích thước 12 x 20
Số trang 203
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tiếng Yêu pdf.

Tiếng Yêu

Bạn có thể tải sách Tiếng Yêu tại đây

Nội dung sách Tiếng Yêu.

Leanna là một cô gái 17 tuổi xinh đẹp quyến rũ, đã có bạn trai là Scott nhưng cô lại gặp và rung động trước Miguel – người cùng mang hai dòng máu Mỹ và Philippine giống cô. Liệu sự trùng hợp này có giúp tạo nên một tình yêu bền chặt giữa hai người?

Trích đoạn

” “Leanna! Leanna! Dậy đi!”

Leanna Van Haver nhắm hít mắt và lấy gối chụp lên đầu. Nhưng không ăn thua. Tiếng hét chói tai của hai đứa em cùng cha khác mẹ – không, hai con quỷ cùng cha khác mẹ, cô tự chỉnh lại – xuyên qua gối dội vào màng nhĩ cô. Riêng từng đứa một, Tomas và Juan đã đủ rầy rà rồi; khi cả hai đứa xúm lại tra tấn cô bằng âm thanh stereo thì quả là không thể chịu nổi.

“Chị muốn về nhà”, Leanna rên dưới gối. Nhưng tiếng kêu bị bóp nghẹt đó không hề làm hai thằng nhóc thối chí vì một đôi bàn tay nhỏ xíu bắt đầu kéo tay còn đôi kia thì cù vào sườn cô.

“Leanna, dậy đi! Leanna, dậy đi!” Tiếng kêu không dứt của chúng nó cũng gần khó chịu bằng kéo và cù.

Nếu bà tiên đỡ đầu mà hiện ra ngay lúc này, Leanna nghĩ, mình biết chính xác mình sẽ ước điều gì. Mình sẽ ước được ở nhà ở Fair Oaks, nằm trên giường, ngủ đến tận trưa, cửa phòng khóa chặt. Còn Juan và Tomas sẽ bị biến thành cóc!

May là ngày mai điều ước của cô sẽ biến thành sự thật. Mọi thứ trừ chuyện cóc, dĩ nhiên. Cô sắp về nhà ở Fair Oaks, California – ngoại ô của Sacramento – nơi cô có thể ngủ yên mà không bị Tomas và Juan quấy rối. “

Review sách Tiếng Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiếng Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiếng Yêu bản quyền tại đây với giá 27,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tiếng Yêu PDF

Tải sách Tiếng Yêu ebook MOBI

Tiếng Yêu EPUB

Tiếng Yêu full

Cập nhật lúc 21:44 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận