[Tải ebook] Tiếng Gọi Của Hoang Dã PDF

Taisach.org – Quyển sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã viết bởi tác giả Jack London và được Nhà Sách Tiến Thọ phát hành. Tiếng Gọi Của Hoang Dã được bán với giá 35,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tiếng Gọi Của Hoang Dã PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935227321114
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Tiến Thọ
Tác giả Jack London
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 14 x 21
Số trang 713
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã pdf.

Tiếng Gọi Của Hoang Dã

Bạn có thể tải sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã tại đây

Nội dung sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (nguyên bản tiếng Anh: The Call of the Wild) là tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London. Chuyện kể về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chú chó Bấc trung thành. Bấc đang sống trong trang trại của một gia đình giàu có thì bị bắt cóc, trở thành chó kéo xe cho những người đi tìm vàng ở khu Alaska lạnh giá. Bấc phải học cách đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn và trở thành thủ lĩnh của đàn chó. Thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc.

Sau một lần đi săn trở về, Bấc nhìn thấy cái chết thương tâm của Thooctơn – người chủ nó thương yêu nhất. Tình yêu thương, sự trung thành mà Bấc dành cho Thooctơn trở thành nỗi đau thống thiết, Bấc trở nên hoang dã hơn bao giờ hết… Không còn mối liên hệ nào níu Bấc lại với con người, nó bị cuốn theo tiếng gọi nơi hoang dã, cuối cùng trở thành một con sói hoang.

Xuất bản lần đầu năm 1903, Tiếng gọi nơi hoang dã đã trở thành kiệt tác cuốn hút biết bao thế hệ người đọc. Đọc Tiếng gọi nơi hoang dã, bạn đọc sẽ cùng Bấc phiêu lưu tới những miền đất hoang sơ chưa ai biết, hiểu thế nào là lao khổ, tình yêu thương, sự trung thành và khát vọng tự do…

Review sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã bản quyền tại đây với giá 35,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã PDF

Tải sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã ebook MOBI

Tiếng Gọi Của Hoang Dã EPUB

Tiếng Gọi Của Hoang Dã full

Cập nhật lúc 21:40 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận