[Tải ebook] Thượng Hải – Tập 10 PDF

Taisach.org – Quyển sách Thượng Hải – Tập 10 viết bởi tác giả Phượng Ca và được Nhân Văn phát hành. Thượng Hải – Tập 10 được bán với giá 40,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thượng Hải – Tập 10 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072879716
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Phượng Ca
NXB Thanh Niên
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 14 x 20
Số trang 279
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thượng Hải – Tập 10 pdf.

Thượng Hải - Tập 10

Bạn có thể tải sách Thượng Hải – Tập 10 tại đây

Nội dung sách Thượng Hải – Tập 10.

Vào thời giặc Minh, giặc Oa hoành hành khắp một dải miền nam Trung Quốc, dân tình loạn lạc, khốn khổ vô cùng. Giang hồ võ lâm cũng đầy biến động với hai thế lực lớn thù địch nhau bao đời là Đông Đảo và Tây Thành Bát Bộ, cứ vài chục năm là có hội “Luận Đạo Diệt Thần” hai bên tàn sát lẫn nhau, tử thương vô số.

Có một chàng trai sống ở một làng chài nghèo tên là Lục Tiệm, Lục Tiệm là con người chất phác, bộc trực, dũng cảm, chính nghĩa, vốn đem lòng yêu một thiên kim tiểu thư tên Diêu Tình. Cuộc sống bình yên của chàng trai bị đảo lộn khi vô tình bị cuốn vào ân oán giang hồ, lưu lạc khắp nơi rồi trở thành một người võ công cao cường với tuyệt học của Kim Cang Môn kết hợp cùng Bổ Thiên Kiếp Thủ.

Trong thời gian phiêu bạt giang hồ, Lục Tiệm phải trải qua nhiều biến cố và nhiều lần thập tử nhất sinh. Kết bạn với Cốc Chẩn, một người thông minh lanh lợi, túc trí đa mưu, vốn là con trai của Cốc Thần Thông – đảo chủ Đông Đảo, Lục Tiệm dần dần phát hiện ra nhiều bí mật và thân thế của mình. Cùng với Cốc Chẩn, Lục Tiệm trở thành một nhân vật có ảnh hưởng lớn đến cục diện của võ lâm Trung Nguyên và triều đình Đại Minh.

Review sách Thượng Hải – Tập 10.

Đang cập nhật…

Mua sách Thượng Hải – Tập 10 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thượng Hải – Tập 10 bản quyền tại đây với giá 40,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thượng Hải – Tập 10 PDF

Tải sách Thượng Hải – Tập 10 ebook MOBI

Thượng Hải – Tập 10 EPUB

Thượng Hải – Tập 10 full

Cập nhật lúc 3:57 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận