[Tải ebook] Thói Quen Của Kẻ Thắng PDF

Taisach.org – Quyển sách Thói Quen Của Kẻ Thắng viết bởi tác giả Prakash Iyer và được Alphabooks phát hành. Thói Quen Của Kẻ Thắng được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thói Quen Của Kẻ Thắng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251409819
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Prakash Iyer
NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 13 x 21
Số trang 262
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thói Quen Của Kẻ Thắng pdf.

Thói Quen Của Kẻ Thắng

Bạn có thể tải sách Thói Quen Của Kẻ Thắng tại đây

Nội dung sách Thói Quen Của Kẻ Thắng.

Có một câu chuyện về bức tượng David như thế này: Chuyện kể rằng có một khối đá cẩm thạch lớn đã nằm trên một con đường nhỏ ở Florence, Ý, trong suốt nhiều năm liền. Một số danh họa nổi tiếng, trong đó có cả Leonardo da Vinci, đã được mời để chế tác khối đá đó. Tất cả họ khi nhìn khối đá đã từ chối vì nó có những vết rạn nứt, chẳng có giá trị gì. Nhiều năm sau, Michelangelo đã bắt đầu công việc điêu khắc với khối cẩm thạch “rạn nứt và vô giá trị” đó để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Trong lúc Michelangelo đang tạo ra bức tượng David, một cậu bé đã tới bên và hỏi tại sao ông lại lặp đi lặp lại công việc đập mạnh vào khối đá. Michelangelo nói. “Có một thiên thần bên trong khối đá. Ta chỉ đang giải phóng anh ấy thôi.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Yêu Thương Và Bảo Vệ Hành Tinh Xanh - Bảo Vệ Rừng PDF

Thực tế, cũng giống như khối đá, bên trong mỗi chúng ta đều có một thiên tài, một kẻ chiến thắng đang ẩn chứa trong mỗi con người và chỉ chờ để được giải phóng. Không ai trong chúng ta là kẻ vô giá trị. Trong hầu hết mọi tình huống, chúng ta chỉ đang chờ đợi một nhà điêu khắc tới, loại bỏ phần đá bên ngoài và giải phóng cho kẻ chiến thắng bên trong.Và nhà điêu khắc đó không ai khác, chính là bạn. Thói quen của kẻ thắng giống như bộ công cụ của người điêu khắc, nhằm giải phóng kẻ chiến thắng bên trong bạn và cả những người mà bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng chiếc búa, chiếc dùi đục bình thường, những gì bạn có trong bộ dụng cụ này là những câu chuyện. Chính chúng sẽ giúp bạn đẽo bỏ những phần không mong muốn của khối cẩm thạch và giải phóng kẻ chiến thắng bên trong mình.Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để trở thành bất kì người nào mà bạn mong muốn.

Review sách Thói Quen Của Kẻ Thắng.

Đang cập nhật…

Mua sách Thói Quen Của Kẻ Thắng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thói Quen Của Kẻ Thắng bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thói Quen Của Kẻ Thắng PDF

Tải sách Thói Quen Của Kẻ Thắng ebook MOBI

Thói Quen Của Kẻ Thắng EPUB

Thói Quen Của Kẻ Thắng full

Ngày xuất bản: December 31, 2021 @ 4:13 am

Cập nhật lúc 15:29 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận