[Tải ebook] Thời Gian Hoa Nở PDF

Taisach.org – Quyển sách Thời Gian Hoa Nở viết bởi tác giả Tô Lạc và được Đinh Tị phát hành. Thời Gian Hoa Nở được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thời Gian Hoa Nở PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212315791
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Tô Lạc
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 150
Kích thước 13 x 21
Số trang 420
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thời Gian Hoa Nở pdf.

Thời Gian Hoa Nở

Bạn có thể tải sách Thời Gian Hoa Nở tại đây

Nội dung sách Thời Gian Hoa Nở.

Cô nàng Chu Tiểu Viên chưa-bao-giờ-có-bạn-trai, trong một lần đi xem mặt, tình cờ gặp lại người bạn thanh mai trúc mã hồi nhỏ – Thang Hi Hàn. Điều kì lạ là cô không hề nhận ra người bạn ấy. Nhưng trong cô, dường như có một điều đó đã nảy nở. Cô nhận ra mình đã yêu Thang Hi Hàn.

Thang Hi Hàn – một người con trai từ nhỏ đã sống thiếu thốn tình cảm người thân, người luôn luôn “bị” Chu Tiểu Viên bắt nạt hồi bé, nhưng anh không hề lấy đó làm điều khó chịu, ngược lại, anh cảm nhận được, mình đang tồn tại, mình vẫn được mọi người biết đến và quan tâm. Sau một thời gian sống gần nhà Tiểu Viên, gia đình anh chuyển đi, gia đình Tiểu Viên cũng không còn ở nơi cũ. Trong một lần anh bị ông bắt đi xem mặt, khi nghe thấy cái tên “Chu Tiểu Viên”, anh rất tò mò và muốn đi xem thử, người tên Chu Tiểu Viên ấy có phải là cô bạn Chu Tiểu Viên ngày nhỏ không. Anh vô cùng bất ngờ khi nhận ra chính là cô. Anh dần cảm mến sự ngây thơ và thuần khiết của cô. Tình cảm của hai người như một chồi non, đâm sâu bám rễ vào lòng đất.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hương PDF

Do một sự cố xảy ra, bọn họ đã chuyển đến sống gần nhà nhau. Và rồi…

Rất nhiều năm sau này, anh đứng trước mặt em, hạnh phúc đến quên mất chính mình. Vào lúc ấy, em lại không hề nhận ra anh. Có lẽ nào, anh của rất nhiều năm trước chẳng để lại trong em chút ấn tượng nào sao? Em có biết rằng, anh đâu có yếu đuối đến mức để cho em bắt nạt như vậy, anh đâu có ngốc nghếch đến mức chẳng thể nhận ra những trò nghịch ngợm của em… Anh làm như vậy, chỉ bởi vì, anh muốn được nhìn thấy trên gương mặt em một nụ cười hồn nhiên và vô tư. Nếu như em chưa từng nhớ đến những gì đã xảy ra giữa chúng ta trước kia, nếu như em chẳng hề quan tâm đến chúng ta của bây giờ, nếu như tất cả chỉ là do anh ngu ngốc và nghĩ vậy, thì em bảo anh phải làm sao để giữ mãi trong lòng những cảm xúc về em?

Review sách Thời Gian Hoa Nở.

Đang cập nhật…

Mua sách Thời Gian Hoa Nở ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thời Gian Hoa Nở bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thời Gian Hoa Nở PDF

Tải sách Thời Gian Hoa Nở ebook MOBI

Thời Gian Hoa Nở EPUB

Thời Gian Hoa Nở full

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 12:04 am

Cập nhật lúc 5:41 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận