[Tải ebook] Thoát Thân PDF

Taisach.org – Quyển sách Thoát Thân viết bởi tác giả Melinda Leigh và được Đinh Tị phát hành. Thoát Thân được bán với giá 113,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thoát Thân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212349758
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Melinda Leigh
NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 15 x 21
Số trang 488
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thoát Thân pdf.

Thoát Thân

Bạn có thể tải sách Thoát Thân tại đây

Nội dung sách Thoát Thân.

Chelsea, một bà mẹ trẻ có hai con nhỏ đang trên đường đi gặp một người bạn. Nhưng cô và người bạn đó không hề gặp được nhau, cô đã bị mất tích. Tim, chồng của cô bị cảnh sát coi là đối tượng tình nghi số một. Xe cô được tìm thấy ở ven đường nhờ vào việc định vị điện thoại.Không có một manh mối nào ngoại trừ mâu thuẫn giữa cô và chồng theo lời của “một số” người kể lại. Trong mớ hỗn độn các mối quan hệ giữa Chelsea và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, liệu có một con đường để tìm thấy Chelsea và đưa cô an toàn trở về? —Hắn có thể khiến cô yêu hắn. Chắc chắn thế.Cần phải kiên nhẫn.Lần đầu tiên trông thấy cô, hắn đã biết cô là người phụ nữ dành cho hắn, người bạn đời hoàn hảo của hắn. Cô sẽ là Eve dành cho Adam là hắn.Điều này có thể khiến cô mất một thời gian để thích nghi. Ban đầu, cô sẽ cố gắng tìm cách phòng vệ khỏi những đòn roi của hắn, nhưng hắn mới là kẻ kiểm soát tình hình. Hắn sẽ đưa cô đến tận gốc rễ con người cô, rèn giũa nên những phẩm chất mà hắn muốn. Giống như cái hàng rào được cắt tỉa cẩn thận, cá tính mới của cô sẽ phát triển. Và khi nó trưởng thành, hắn sẽ uốn nắn nó, bỏ đi những nét xấu xí và khuyến khích những tính cách hắn mong muốn cho tới khi cô trở nên phục tùng và làm hắn hài lòng.Cô cần thêm thời gian để làm quen. Để nhìn nhận lại hành vi của mình.Để hiểu ra rằng mọi nỗ lực chống lại hắn đều sẽ bất thành.Để từ bỏ và toàn tâm toàn ý với hắn.

——

Melinda Leigh là tác giả của những cuốn sách bán chạy số 1 theo danh sách của Amazon và Wall Street Journal với số lượng bán ra lên đến 7 triệu bản. Cô từng làm việc trong ngành ngân hàng nhưng sau đó chuyển hướng và trở thành nhà văn. Tiểu thuyết đầu tay của cô, She Can Run, đã lọt vào vòng chung kết giải thưởng sách trinh thám quốc tế. Những thành tích khác của cô bao gồm hai đề cử giải RITA®, ba đề cử giải Daphne du Maurier, ngoài ra, cô còn góp mặt trong bảng vàng của Hiệp hội Tiểu thuyết gia Lãng mạn New Jersey.

Review sách Thoát Thân.

Đang cập nhật…

Mua sách Thoát Thân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thoát Thân bản quyền tại đây với giá 113,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thoát Thân PDF

Tải sách Thoát Thân ebook MOBI

Thoát Thân EPUB

Thoát Thân full

Cập nhật lúc 19:45 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận