[Tải ebook] Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Taisach.org – Quyển sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 80000 độc giả đón đọc. Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường được bán với giá 42.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Kim Đồng
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐19 x 13 cm
🥇Tác Giả ⭐Nguyễn Đình Chiểu
⭕Nhà Xuất bản ⭐Kim Đồng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường pdf.

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu - Văn Học Trong Nhà Trường

Bạn có thể tải sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường tại đây.

Review sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường

Sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường nhận được 80000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Quyền sách này có Kích Thước là 19 x 13 cm và Tác Giả là Nguyễn Đình Chiểu.

Ngoài ra, Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường còn có Nhà Xuất bản là Kim Đồng.

Ảnh chụp bìa sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu - Văn Học Trong Nhà Trường

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường.

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường

Cuộc đời và sự nghiệp thơ văn của Nguyễn Đình Chiểu gắn liền với vận mệnh của miền đất Nam Bộ, đất nước và nhân dân suốt cả một giai đoạn lịch sử bi tráng của dân tộc. Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu phản ánh trung thành biến cố của thời đại, tiêu biểu cho tinh thần yêu nước chống ngoại xâm của nhân dân ta trong nửa cuối thế kỉ 19. Ông xứng là một nhà Nho chân chính, một nhà thơ lớn của dân tộc, lá cờ đầu của dòng văn học yêu nước Việt Nam cận đại. Các tác phẩm của Nguyễn Đình Chiểu đã sớm được giới thiệu và giảng dạy trong chương trình Ngữ Văn tại trường phổ thông: Ngư Tiều y thuật vấn đáp, Lục Vân Tiên, Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc…

Phần I của cuốn sách tuyển chọn những trích đoạn tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Đình Chiểu trong các truyện thơ Nôm: Lục Vân Tiên, Dương Từ ‒ Hà Mậu, Ngư Tiều y thuật vấn đáp.

Phần II tuyển chọn các tác phẩm, trích đoạn đặc sắc thuộc thể loại Thơ, văn tế, hịch: Tự thuật, Chạy giặc, Xúc cảnh, Điếu Trương tướng quân, Điếu Ba Tri Đốc binh Phan Công trận vong, Thảo thử hịch, Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, Điếu Trương tướng quân văn, Lục tỉnh sĩ dân trận vong văn…

Cuối sách còn có phần phụ lục: “Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc” của Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

“Cái lớn lao của Nguyễn Đình Chiểu là ông đã để cho tâm hồn mình hòa nhịp được với tình cảm của nhân dân. Những rung động, xúc cảm của nhân dân đã trở thành rung động, xúc cảm của ông. Khi ông dùng thơ văn để nói ra những rung cảm riêng của ông, lại hóa ra ông nói đúng những rung cảm của nhân dân lao động. Và bí quyết thành công của nghệ thuật trữ tình trong thơ ca xưa nay cũng chỉ là ở đó.” – Giáo sư TRẦN THANH MẠI

“Đồ Chiểu có một cái nhìn hết sức mới mẻ về người nông dân. Ông không tô vẽ, phóng đại, mà chỉ nói lên những điều rất xác thực, rất điển hình về những con người đó. Thế mà hình ảnh đó lại rất sống, rất đẹp! Điều đó càng nói lên cuộc sống gần gũi và tâm hồn gắn bó của nhà thơ đối với nông thôn, đối với nhân dân lao động biết bao!” – Nhà thơ BẢO ĐỊNH GIANG

Bộ sách sẽ lần lượt giới thiệu tác phẩm của các tác giả thuộc nhiều trào lưu, thể loại, thời kì…

Ngoài giá trị tư liệu học tập, hi vọng bộ sách còn giúp bồi dưỡng thêm tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo giúp người đọc có được cho mình những nhận định khách quan và hợp lí.

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường bản quyền tại tại đây với giá 42.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường PDF

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường Full

Tải sách Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường ebook mobi

Thơ Văn Nguyễn Đình Chiểu – Văn Học Trong Nhà Trường EPUB

Cập nhật lúc 11:05 - 24/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận