[Tải ebook] Thơ Chọn Lọc PDF

Taisach.org – Quyển sách Thơ Chọn Lọc viết bởi tác giả Tố Hữu và được Đinh Tiên Hoàng phát hành. Thơ Chọn Lọc được bán với giá 21,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thơ Chọn Lọc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935093242582
Tên nhà cung cấp Đinh Tiên Hoàng
Tác giả Tố Hữu
NXB Thanh Hóa
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 13 x 19
Số trang 191
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thơ Chọn Lọc pdf.

Thơ Chọn Lọc

Bạn có thể tải sách Thơ Chọn Lọc tại đây

Nội dung sách Thơ Chọn Lọc.

Tố Hữu, tên thật là Nguyễn Kim Thành là một tác gia có vị trí đặc biệt quan trọng, một nhà thơ tiêu biểu của dòng thơ cách mạng Việt Nam. Tố Hữu luôn được coi là “cánh chim đầu đàn của thơ ca cách mạng”.

Cuốn sách Tố Hữu – Thơ Và Đời được chia làm hai phần:

– Phần 1 (Thơ): tuyển chọn những bài thơ tiêu biểu, đặc sắc nhất của Tố Hữu trong suốt hành trình sáng tạo.

– Phần 2 ( Chuyện đời – Chuyện thơ): tập hợp một số bài tiểu luận, phê bonhf, những công trình nghiên cứu về thơ Tố Hữu. Trong phần hai, cuốn sách còn giới thiệu những bài viết của nhà thơ Tố Hữu bàn về văn học và một chương trích trong hồi ký nhớ lại một thời của ông.

Tố Hữu – một nhà thơ – chiến sĩ đã để lại cho nhân dân và dân tộc một tài năng thơ ca mà không ai phủ nhận được. Trong việc biểu hiện tâm hồn, thơ Tố Hữu luôn hướng đến cái ta chung, mang đậm chất sử thi. Tất cả đều thể hiện qua giọng thơ mang tính chất tâm tình rất tự nhiên đằm thắm, chân thành. Thơ ông sống mãi với thời gian, với lòng yêu mến của nhiều thế hệ độc giả.

Tố Hữu là nhà thơ lớn, nhà cách mạng tiền bối vĩ đại. Tố Hữu đã để lại một sự nghiệp thơ văn vô cùng quý báu, có vị trí không thể thay thế được trong nền văn học cách mạng nước nhà. Ông đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lịch sử của mình trong thơ ca cũng như trong một cuộc đời. Cuốn sách này dành để tưởng nhớ ông – một nhà thơ chiến sĩ.

Review sách Thơ Chọn Lọc.

Đang cập nhật…

Mua sách Thơ Chọn Lọc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thơ Chọn Lọc bản quyền tại đây với giá 21,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thơ Chọn Lọc PDF

Tải sách Thơ Chọn Lọc ebook MOBI

Thơ Chọn Lọc EPUB

Thơ Chọn Lọc full

Cập nhật lúc 19:36 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận