[Tải ebook] Thiên Thần Mù Sương PDF

Taisach.org – Quyển sách Thiên Thần Mù Sương viết bởi tác giả Đức Anh và được Bách Việt phát hành. Thiên Thần Mù Sương được bán với giá 103,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thiên Thần Mù Sương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049859113
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Đức Anh
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 540
Kích thước 15 x 21
Số trang 479
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thiên Thần Mù Sương pdf.

Thiên Thần Mù Sương

Bạn có thể tải sách Thiên Thần Mù Sương tại đây

Nội dung sách Thiên Thần Mù Sương.

Thiên Thần Mù Sương

Thiên thần mù sương là hành trình tìm kiếm sự thật về điều đã diễn ra trên chuyến xe buýt quái dị ra vùng ngoại ô của cô gái trẻ Minh Hà. Chiếc xe lạc vào sương mù, một cuộc gặp gỡ kinh hoàng giữa quá khứ và hiện tại diễn ra với tất cả hành khách trên xe. Một người trên chuyến xe đó đã mất tích trong màn sương nhưng dường như chỉ có Minh Hà thấy được điều đó. Cuộc sống của cô bị xáo trộn nghiêm trọng từ đó, đến mức cô phải rời bỏ gia đình, tái hợp với Hải Anh – người yêu cũ, người cùng cô có mặt trên chuyến xe định mệnh ấy, lần tìm thông tin về sự kiện quái dị đã diễn ra, bắt đầu từ người hành khách mất tích. Thế nhưng, càng dấn sâu vào hành trình điều tra, họ càng lạc dần trong mê cũng những bí mật, những cái chết, những câu chuyện mà họ khó có thể tưởng tượng được. Để rồi chính họ cũng sập bẫy, không thể quay đầu. Một thế giới khác dần vén màn hiện hữu trước mắt họ, đảo ngược tất cả những gì họ từng biết về cuộc sống của mình…

Đó là một ảo giác tập thể? Hay còn là một điều gì khác mà hiểu biết hạn hẹp của chúng ta chưa biết tới: Một cánh cửa mở ra bí mật tận cùng của đời sống?

Review sách Thiên Thần Mù Sương.

Đang cập nhật…

Mua sách Thiên Thần Mù Sương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thiên Thần Mù Sương bản quyền tại đây với giá 103,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thiên Thần Mù Sương PDF

Tải sách Thiên Thần Mù Sương ebook MOBI

Thiên Thần Mù Sương EPUB

Thiên Thần Mù Sương full

Cập nhật lúc 19:32 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận