[Tải ebook] Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) viết bởi tác giả Cao Minh. Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) được bán với giá 89.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Vibooks
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Thu Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) pdf.

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) tại đây.

Review sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

Sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) nhận được 735 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Vibooks xuất bản ngày 2021-06-01 00:00:00.

Sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) viết về chủ đề Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 1 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản).

NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!
Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?
Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?
Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó.
Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine PDF

Mua sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 89.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) PDF

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) Full

Tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) ebook mobi

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản) EPUB

Ngày xuất bản: December 6, 2021 @ 10:34 pm

Cập nhật lúc 13:18 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận