[Tải ebook] Thiên Linh Cái – Linh Thú PDF

Taisach.org – Quyển sách Thiên Linh Cái – Linh Thú viết bởi tác giả Trương Thanh Thùy và được LimBooks phát hành. Thiên Linh Cái – Linh Thú được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thiên Linh Cái – Linh Thú PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045360118
Tên nhà cung cấp LimBooks
Tác giả Trương Thanh Thùy
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 12 x 20
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thiên Linh Cái – Linh Thú pdf.

Thiên Linh Cái - Linh Thú

Bạn có thể tải sách Thiên Linh Cái – Linh Thú tại đây

Nội dung sách Thiên Linh Cái – Linh Thú.

Thiên Linh cái là một loại bùa ngải, mà ở một giai đoạn, đã có những con người vin vào sự mê muội của những người quanh mình để đồn thổi về quyền năng, hòng lợi dụng họ để cống nạp từ tiền tài, vật chất, đến sự kiêng dè, kính nể. Hai Tưng là nhân vật có thật, đã bị xử tử vì tội giết người trong quá trình luyện Thiên Linh cái.

Tác giả đã kể lại câu chuyện này bằng văn học, để nghiệm về cuộc đời, khi con người ở cùng cực của sự đau khổ, hoặc đẩy mình vào tận cùng ngõ tối của lòng tham, họ khiến mình si mê, ngu muội và tự huyễn hoặc mình bởi những thứ siêu linh không thật. Câu chuyện có những tình tiết đáng sợ đến ám ảnh, rùng mình, nhưng sự thật tàn độc của những kẻ luyện Thiên Linh cái là như thế, mà con người vì hai chữ dị đoan chỉ nhìn bề ngoài rồi tin, rồi chạy theo một cách không suy nghĩ, để đem đến đau khổ cho người thân của mình và cả cho chính bản thân mình. Không cần hô hào chống lại mê tín dị đoan, tác giả dùng thuật tả của văn mình để phơi bày ra một sự thật phũ phàng và những hệ lụy đáng tiếc mà những ai đã, đang và sẽ phải chịu đựng khi để tâm hồn mình chạy theo những mong cầu không có thật. Điều đáng nói ở tác phẩm này, tuy độc giả khó tìm thấy tính nhân văn trong một câu chuyện toàn máu và ám ảnh, nhưng sự thật là tác giả đã nhân văn với cả nhân vật Hai Tưng của mình. Cho hắn một lý do để phạm tội, dẫu cho ngày phải đền trả lại. Thiên Linh cái hoàn toàn không có nhân vật “phản diện” hay “chính diện” mà chỉ là câu chuyện đấu tranh giữa tốt – xấu trong tự mỗi con người và nếu sa vào sai lầm thì do chính bản thân họ đã cùng với hoàn cảnh khiến sự yếu đuối của mình đưa mình đi. Đằng sau mỗi con người là một cuộc đời, một câu chuyện không chắc ai cũng biết, nên, đừng vội vàng lên tiếng đả kích ai, khi bản thân chúng ta chưa bao giờ hoàn hảo.

Review sách Thiên Linh Cái – Linh Thú.

Đang cập nhật…

Mua sách Thiên Linh Cái – Linh Thú ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thiên Linh Cái – Linh Thú bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thiên Linh Cái – Linh Thú PDF

Tải sách Thiên Linh Cái – Linh Thú ebook MOBI

Thiên Linh Cái – Linh Thú EPUB

Thiên Linh Cái – Linh Thú full

Cập nhật lúc 14:47 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận