[Tải ebook] Theo Dấu Loa Kèn PDF

Taisach.org – Quyển sách Theo Dấu Loa Kèn viết bởi tác giả Kiều Bích Hậu và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Theo Dấu Loa Kèn được bán với giá 44,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Theo Dấu Loa Kèn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 1116010185497
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Kiều Bích Hậu
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 261
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Theo Dấu Loa Kèn pdf.

Theo Dấu Loa Kèn

Bạn có thể tải sách Theo Dấu Loa Kèn tại đây

Nội dung sách Theo Dấu Loa Kèn.

Đây là tập sách thứ 4 của nhà văn Kiều Bích Hậu – người từng đoạt giải Nhì cuộc thi truyện ngắn Báo Văn Nghệ năm 2007.

Trong cuốn sách này, yếu tố hiện thực huyền ảo được thể hiện mới mẻ, gây ngạc nhiên đi cùng với không khí nông thôn dưới con mắt quan sát khác biệt, tinh tế của tác giả đã hiện lên với vẻ đằm thắm và kỳ ảo, luôn bất ngờ, với hiện thực đan xen quá khứ, mà thói đời và hệ lụy cô đặc lại cho bạn đọc một hình dung hoàn toàn khác về vùng quê tưởng như quá quen thuộc với ký ức. Bên cạnh đó, bức tranh tươi tắn trẻ trung mà khắc nghiệt của thành thị như những nét chấm phá nguyên màu nổi bật trong bức tranh kỳ ảo ấy.

“Theo dấu loa kèn” giống như con thuyền đưa chúng ta trôi trên dòng sông lãng mạn, đầy mộng mị nhưng cũng lắm ghềnh thác khiến con thuyền chòng chành và nghiêng ngả.

Chúng ta có thể tìm thấy ở đây những cảnh đời ngang trái và nhiều nước mắt. Đó là một người đàn bà bỏ lại mẹ già và con thơ nơi quê hương mà lưu lạc xứ người tìm đường sống như trong “Lạc loài”; đó là tâm trạng dằn vặt và ai oán của một người phụ nữ không có khả năng sinh con nên luôn bị chồng đay nghiến như nhân vật Bận trong “Bản năng Mẹ”…

Tuy nhiên, không vì thế mà “Theo dấu loa kèn” mất đi sự tươi tắn, yêu đời, tinh nghịch mà chúng ta thường thấy trong văn phong của Kiều Bích Hậu. Ở đây, độc giả có thể thưởng thức những bức tranh tuyệt mỹ được vẽ bằng một kiểu ngôn ngữ liêu trai như trong truyện ngắn “Thung nắng”, “Nốt cuối của bản nhạc Jazz” hay “Mùa sen”.

“Theo dấu loa kèn”, một bức tranh nhiều màu sắc và đầy cảm xúc đối lập nhau giữa thực và ảo, yêu thương và thù hận, hạnh phúc và đau khổ… Tất cả như một món cocktail của tạo hóa đã được hòa trộn với những hương vị độc đáo, riêng biệt trong tác phẩm “Theo dấu loa kèn”.

Review sách Theo Dấu Loa Kèn.

Đang cập nhật…

Mua sách Theo Dấu Loa Kèn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Theo Dấu Loa Kèn bản quyền tại đây với giá 44,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Theo Dấu Loa Kèn PDF

Tải sách Theo Dấu Loa Kèn ebook MOBI

Theo Dấu Loa Kèn EPUB

Theo Dấu Loa Kèn full

Cập nhật lúc 14:03 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận