[Tải ebook] The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn PDF

Taisach.org – Quyển sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn viết bởi tác giả Trần Thùy Mai và được Phụ Nữ phát hành. The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045668795
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Trần Thùy Mai
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 450
Kích thước 14 x 21
Số trang 436
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn pdf.

The Soul - Selling Guy - Người Bán Linh Hồn

Bạn có thể tải sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn tại đây

Nội dung sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn.

The Soul-selling guy – Người bán linh hồn là tuyển tập truyện 12 truyện ngắn song ngữ Việt – Anh mới nhất của tác giả Trần Thùy Mai. Tác giả xứ Huế tiếp tục ấp ủ trong những vần văn của mình một tình yêu, tình yêu như thể căn cốt và khởi nguồn của mọi điều bé nhỏ nhưng ý nghĩa trong cuộc sống. Mở tập truyện ngắn ra, người đọc như thể được “tản bộ” trên cung đường được tạo nên từ những câu từ đậm chất Huế và mềm mỏng chất nữ của tác giả, được “đi qua”, “chứng kiến” mảnh đời của những người phụ nữ khác nhau, vui có, khổ có, lặn lội giữa dòng đời bằng tấm thân hao gầy, tấm nhan sắc trần trụi, những con người của sự cho đi và đánh đổi. Tuy nhiên, ánh lên đâu đó vẫn là niềm tin, sự hy vọng và trái tim ấm nồng khát khao được hạnh phúc, được bao bọc che chở bằng tình yêu thuần khiết, giản thuần.

Đó là những cô gái hết mình vì tình yêu như Lan trong Thương nhớ Hoàng Lan, Na trong Người bán linh hồn mặc cho những hận thù, rào cản, gièm pha của người đời vẫn hết mình hướng mình về người mình yêu, cầu được đáp lại dù chỉ chút tình thương nhỏ bé; thứ tình yêu của sự giam hãm, phụ thuộc và ngột ngạt, buộc người đàn bà vẽ ra viễn cảnh để thỏa lấp ước nguyện chẳng bao giờ thành của mình trong Chiếc nhẫn ngọc lục bảo, Núi Ngựa Trắng, cảnh người phụ nữ Việt long đong, vô định nơi xứ người với giấc mộng đổi đời trong Gặp ở xứ người, đến Eva dại dột, khi người đàn ông điên cuồng và tuyệt vọng nhào nặn cho mình một nàng thơ độc nhất, một người tình hoàn hảo để rồi trượt dài trong sự vỡ mộng, những nhập nhoạng cái đẹp nghệ thuật – đời thực và vụt mất tình yêu, một vòng luẩn quẩn của sự cố chấp…

Những truyện ngắn nhỏ nhưng gãy gọn, không nhạt nhòa, cũng không trôi qua như những kiếp người phù du mà đọng lại niềm tin và cháy mãi một tình yêu bất diệt là điều mà những nhân vật và ngôn từ của Trần Thùy Mai làm được qua The Soul-selling guy – Người bán linh hồn. Mạch truyện nhẹ nhàng thắt lại ở những cao trào đỉnh điểm, xen lẫn cả chất đời, cái cay nghiệt, chua xót của lòng người nhưng cũng đồng thời ấm lên sự đồng cảm, chất nữ dịu nhẹ ấp ủ như những ước mong bình dị và trong sáng nhất.

Sau thành công của “bộ tiểu thuyết quốc dân” Từ Dụ Thái hậu, nhà văn Trần Thùy Mai tiếp tục “chiều lòng” bạn đọc với lối viết vốn là thế mạnh và có mê lực thu hút sự đồng cảm, những góc rung động mỏng, nhẹ và sâu nhất trong lòng mỗi bạn đọc. Đặc biệt, tác phẩm truyện ngắn lần này của Trần Thùy Mai được thể hiện dưới dạng song ngữ Việt – Anh, cho thấy sức hút của một cây bút không chỉ ấn tượng với bạn đọc, giới văn trong nước mà còn ghi dấu văn chương quốc tế.

Review sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn.

Đang cập nhật…

Mua sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn ở đâu.

Bạn có thể mua sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn PDF

Tải sách The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn ebook MOBI

The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn EPUB

The Soul – Selling Guy – Người Bán Linh Hồn full

Cập nhật lúc 14:00 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận