[Tải ebook] Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo PDF

Taisach.org – Quyển sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo viết bởi tác giả Francisco X. Stork và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974109112
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Francisco X. Stork
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 20
Số trang 390
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo pdf.

Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo

Bạn có thể tải sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo tại đây

Nội dung sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo.

Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo

Marcelo là một cậu bé 17 tuổi mắc chứng tự kỷ nhẹ – dạng rối loạn chức năng nhận thức. Để Marcelo có thể hòa nhập vào đời sống, cha cậu đã thu xếp đưa cậu vào làm việc tại phòng văn thư trong công ty luật của ông suốt kỳ nghỉ hè.

Tại đây, cậu bé Marcelo nhút nhát – vốn chỉ thoải mái khi chơi với bầy ngựa con, lắng nghe tiếng nhạc trong đầu và ngủ một mình trong ngôi nhà cây – lần đầu tiên tiếp xúc với một thế giới rộng lớn. Nơi đó có những cô thư ký xinh đẹp và đỏng đảnh, gã sinh viên luật Harvad suốt ngày chỉ nghĩ đến những chuyến du hí trên thuyền buồm, những luật sư tận tụy lẫn cơ hội chỉ biết tranh thủ mọi quyền lợi về mình… Đặc biệt, thế giới của Marcelo gần như thay đổi khi bắt gặp tấm ảnh của Ixtel – nhân chứng, kẻ bị hại bí ẩn của một vụ kiện gần như đã rơi vào quên lãng. Với sự mách bảo của trái tim mình, cộng với sự giúp đỡ tận tình của cô văn thư xinh đẹp Jasmine, cậu bé Marcelo tự kỷ nhưng có tâm hồn trong sáng, hướng thiện đã giúp Ixtel tìm lại công lý. Và đó cũng là cách để cậu khám phá những tiềm năng của mình, nhìn thấy ý nghĩa cuộc đời, nhận chân những giá trị mà trước đây cậu chưa hề biết…

Thế giới dưới góc nhìn của cậu bé Marcelo gởi đến cho bạn đọc những thông điệp về giá trị sống, tình yêu thương, sự trung thực và niềm tin. Đó là một thế giới tươi đẹp mà tất cả chúng ta đều có thể góp một tay vào xây dựng nếu có một tâm hồn vị tha, hướng thiện, yêu thương cuộc sống và quý trọng chính bản thân mình – dù có những lỗi lầm hay khiếm khuyết.

Truyện nhẹ nhàng, cảm động, có nhiều tình tiết bất ngờ đầy lôi cuốn, phù hợp với bạn đọc mọi lứa tuổi.

Review sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo.

Đang cập nhật…

Mua sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo PDF

Tải sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo ebook MOBI

Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo EPUB

Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo full

Cập nhật lúc 13:55 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận