[Tải ebook] Thế Giới C PDF

Taisach.org – Quyển sách Thế Giới C viết bởi tác giả Vũ Lập Nhật và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Thế Giới C được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thế Giới C PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974107309
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Vũ Lập Nhật
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2011
Kích thước 13 x 20
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thế Giới C pdf.

Thế Giới C

Bạn có thể tải sách Thế Giới C tại đây

Nội dung sách Thế Giới C.

Tác phẩm gồm hai truyện vừa liền mạch, truyện đầu tiên kể về cuộc điều tra một vụ mất tích dần đi vào ngõ cụt với 4 nhân chứng có liên quan với nạn nhân. Mỗi người là một thế giới riêng, đầy ám ảnh, kỳ quặc và mơ hồ. Cả người mất tích cũng vậy. Họ gặp nhau trên mạng internet và trò chuyện vì cùng có một thói quen: sử dụng máy tính. Người mất tích là một cô gái: “Không một ai thấy được biểu hiện nào khác lạ từ cô gái trước đó. Không một gợi ý gì cụ thể rõ ràng về nơi cô sẽ đến. Thậm chí, chính việc cô còn sống hay không cũng không thể xác định rõ. Và bây giờ, lại có thêm một người chết”(trích tác phẩm). Cuối truyện, Thất – người đã đem lòng yêu cô gái mất tích được khuyên là hãy đến nơi “có cơn gió màu cam” để tìm lại cô ấy.

Truyện thứ hai kể về cuộc tìm kiếm (gần như) trong tâm tưởng của chàng trai tên Thất. Anh đã tìm đến một cô gái trong thế giới “có cơn gió màu cam” mơ hồ đâu đó trong tiềm thức để tìm lại người con gái anh yêu. Qua cuộc tìm kiếm này ta nhận thấy rằng, nhiều lúc, để tìm lại được những thứ đã mất, ta phải trả giá, đánh đổi nhiều thứ quan trọng, nhưng khi tìm lại được rồi thì cũng chưa hẳn là hạnh phúc… hoặc sẽ đau khổ suốt quãng đời còn lại. Truyện kết thúc mở, một kết thúc khiến người đọc khó lòng nhận ra giữa thực tế và mộng ảo, cái nào thực hơn.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Review sách Thế Giới C.

Đang cập nhật…

Mua sách Thế Giới C ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thế Giới C bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thế Giới C PDF

Tải sách Thế Giới C ebook MOBI

Thế Giới C EPUB

Thế Giới C full

Cập nhật lúc 13:53 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận