[Tải ebook] Thắp Sáng Chính Mình PDF

Taisach.org – Quyển sách Thắp Sáng Chính Mình thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 69000 độc giả đón đọc. Thắp Sáng Chính Mình được bán với giá 161.100đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thắp Sáng Chính Mình PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách AZ Việt Nam
❤️Tác Giả ⭐Jolene Hart
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐16 x 24 cm
⭕Số Trang ⭐244
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Thắp Sáng Chính Mình pdf.

Thắp Sáng Chính Mình

Bạn có thể tải sách Thắp Sáng Chính Mình tại đây.

Review sách Thắp Sáng Chính Mình

Sách Thắp Sáng Chính Mình nhận được 69000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 16 x 24 cm.

Ngoài ra, Thắp Sáng Chính Mình còn có Số Trang là 244.

Ảnh chụp bìa sách Thắp Sáng Chính Mình

Thắp Sáng Chính Mình

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thắp Sáng Chính Mình.

Thắp Sáng Chính Mình

Thắp Sáng Chính Mình là cuốn sách được chắp bút bởi biên tập viên chuyên mục làm đẹp và huấn luyện viên dinh dưỡng Jolene Hart, người đã dành cả sự nghiệp của mình để cố gắng xác định xem chính xác thì điều gì tạo nên sự rạng rõ và cuốn hút ở một cá nhân. Hầu như tất cả chúng ta đều quen biết một ai đó có khả năng tỏa sáng từ bên trong, người khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu với sự hiện diện của họ, người làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và bình tĩnh với cảm giác “tôi cũng sẽ đạt được trạng thái như cô ấy/anh ấy”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Làm việc từ xa sao cho hiệu quả PDF

Điều gì làm nên vẻ đẹp phi thường này? Không phải một khuôn mặt hài hòa hoặc một thân hình đồng hồ cát chuẩn mực – đây chỉ là hai trong số nhiều yếu tố để định nghĩa về “vẻ đẹp” và rõ ràng là chúng còn xa mới chạm tới bản chất cốt lõi. Tác giả cho rằng “vẻ đẹp” mà chúng ta đang muốn nói tới ở đây có nền tảng là nguồn năng lượng cá nhân. Nguồn năng lượng cá nhân chính là bản thân bạn – nó cất tiếng giới thiệu về bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp lên tiếng. Nguồn năng lượng bồi đắp tính lạc quan, thành công và niềm vui; phản ánh vẻ đẹp và sức sống, hỗ trợ cho sức khỏe thể chất và nói chung là giúp bạn vượt qua nhiều thử thách đa dạng của cuộc sống.

Nếu bạn thực sự quan tâm tới nguồn năng lượng của cá nhân mình, mong muốn xây dựng nên một lối sống hạnh phúc, lành mạnh thoát khỏi cảm giác lạc lối trong trong cuộc sống đang đầy bóng tối, thì Thắp Sáng Chính Mình là cuốn sách dành cho bạn. Jolene Hart không chỉ chia sẻ những phát hiện, nghiên cứu của cô về nguồn năng lượng của mỗi cá nhân, cách phân loại và tìm ra năng lượng mỗi người mà còn hé lộ những trải nghiệm và câu chuyện đi tìm năng lượng của chính mình. Cuốn sách là tấm bản đồ mở lối cho người đọc tìm thấy sự tương quan giữa cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với nguồn năng lượng sống của mình, với lộ trình chi tiết và sáng tạo: mỗi thời điểm trong ngày ta lại có thể khơi gợi năng lượng tích cực từ những nguồn khác nhau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Khi bạn nhận thấy mình bắt đầu thường xuyên kết hợp các ý tưởng trong cuốn sách này, bạn có thể thu về thành quả hiển hiện thông qua diện mạo, một sự bùng nổ của óc sáng tạo, cảm giác khỏe mạnh và minh mẫn, cảm giác tươi mới sau khi bước qua một thời kỳ khó khăn. Mà các tiềm năng không chỉ dừng lại ở đó. Sự biến đổi năng lượng có thể diễn ra trong suốt hành trình cuộc đời bạn, cho phép bạn theo đuổi những giấc mơ lớn lao và tìm thấy con đường để chạm tới những mục tiêu cao cả hơn.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! + Yêu Đi Đừng Sợ (Bộ 3 Cuốn)
Combo Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình + Stay Positive – Sống Tích Cực, Đời Hết Bực + Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ (Bộ 3 Cuốn)

Mua sách Thắp Sáng Chính Mình ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thắp Sáng Chính Mình bản quyền tại tại đây với giá 161.100đ.

Tìm kiếm liên quan

Thắp Sáng Chính Mình PDF

Thắp Sáng Chính Mình Full

Tải sách Thắp Sáng Chính Mình ebook mobi

Thắp Sáng Chính Mình EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 3:01 pm

Cập nhật lúc 7:25 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận