[Tải ebook] Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương viết bởi tác giả Lâm Lâm và được Bách Việt phát hành. Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048868857
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Lâm Lâm
NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 229
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương pdf.

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương

Bạn có thể tải sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương tại đây

Nội dung sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương.

Tuổi mười bảy, chúng ta dễ dàng rung động trước một người đặc biệt nào đó, Chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt, một cử chỉ ấm áp quan tâm cũng đủ khiến trái tim phải lỡ nhịp. Và từ đó, chúng ta bắt đầu những tháng ngày thanh xuân rực rỡ.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại ngôi trường Phan Chu Trinh nằm ngay tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Mai Hân là một cô nữ sinh cuối cấp đang theo học tại ngôi trường ấy. Cô có một nhóm bạn thân chơi với nhau vô cùng vui vẻ, đó là Linh, Thư, và Hoài. Trong một lần đi cổ vũ các bạn nam đá bóng, Mai Hân có cơ hội được tiếp xúc với Minh – cậu bạn cùng lớp của mình. Cũng từ đó, mối quan hệ giữa Minh và Mai Hân trở nên thân thiết hơn. Họ thường xuyên cùng đi chơi với nhau, nói chuyện đùa và tâm sự về những câu chuyện của tuổi mười bảy. Cho đến một ngày, Mai Hân nhận ra rằng mình thích Minh. Cô bạn đã đắn đo suy nghĩ và thu hết can đảm để nói cho Minh biết, may thay, Minh cũng đồng ý lại lời tỏ tình của Mai Hân. Thế nhưng, cả hai không hề biết rằng có một người đang âm thầm thích Minh, đó chính là Hoài. Hoài đã từ chối lời tỏ tình từ Quân – cậu bạn thân học khác lớp – để nuôi hi vọng vào một mối quan hệ mơ hồ với Minh, và rồi phải sống trong nỗi buồn với thứ tình cảm thầm lặng không thể nói của mình. Lại là chuyện của Thư – cô nàng ngốc nghếch vì quá yêu một người mà đánh đổi tất cả cho họ, cuối cùng đành phải bỏ dở mười hai năm đèn sách để làm tròn bổn phận của một người vợ, một người mẹ. Và cả câu chuyện của Linh – cô gái cá tính luôn khao khát được đi du học với ước mơ trở thành doanh nhân, một ngày nào đó có thể thành công và trở về quê hương của mình. Tất cả họ – những cô cậu học trò mười bảy tuổi đã cùng xuất hiện trong đời nhau, làm cho thanh xuân này trở nên tươi đẹp.

Họ là những đứa trẻ biết đấu tranh cho ước mơ của mình.

Họ là những đứa trẻ biết mạnh mẽ vượt qua những rạn vỡ của gia đình.

Review sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PDF

Tải sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương ebook MOBI

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương EPUB

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương full

Cập nhật lúc 13:49 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận