[Tải ebook] Thanh Gươm Shannara – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 viết bởi tác giả Terry Brooks và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Thanh Gươm Shannara – Tập 2 được bán với giá 121,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thanh Gươm Shannara – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974113713
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Terry Brooks
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 20
Số trang 564
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thanh Gươm Shannara – Tập 2 pdf.

Thanh Gươm Shannara - Tập 2

Bạn có thể tải sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2.

Thanh Gươm Shannara (Tập 2)

Shea là người kế thừa duy nhất còn sót lại của dòng dõi Shannara, nhưng anh không hề biết điều này, cho đến khi Allanon – một vị Tu nhân đáng kính – tìm đến anh. Khi ông tìm đến người cuối cùng của dòng họ Shannara, điều đó có nghĩa là Chúa tể Phù Thủy đã sống dậy, hắn đã giết hại tất cả những người trong dòng họ này và đang đe dọa phá tan sự bình yên của loài người cùng các chủng tộc khác đang sinh sống trên bốn vùng đất. Chỉ có sức mạnh thần kì của Thanh gươm Shannara mới có thể chế ngự được sức mạnh của gã phù thủy gian ác kia. Và cũng chỉ có truyền nhân của dòng họ Shannara mới sử dụng được. Thanh gươm. Shea chính là niềm hy vọng cuối cùng của người dân trên bốn vùng đất, là niềm hy vọng cuối cùng cho một nền hòa bình đang bên bờ vực đổ nát. Anh đã dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm Thanh gươm đầy khó khăn gian khổ trong khi vẫn còn vô cùng ngỡ ngàng với thân phận thực sự của mình và trọng trách mà anh phải gánh vác.

Tập 1 của quyển đầu tiên trong bộ truyện Thanh Gươm Shannara kể về Shea và phần đầu cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm Shannara của anh. Shea – người thừa kế duy nhất còn sống sót của dòng dõi Shannara – đã bị rớt xuống vực, chưa biết sống chết ra sao. Trong tập 2 này, các bạn của anh dù đau buồn nhưng vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm Shannara huyền thoại, cùng với hy vọng Shea vẫn còn sống và sẽ tìm thấy anh ở một nơi nào đó. Những người du hành đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để chống lại đội quân tàn ác của Chúa tể Phù Thủy.

Bên cạnh đó, Allanon – vị sử gia thông thái – luôn tỏ ra bí hiểm, và ông đang che giấu một bí mật vô cùng kinh khủng về Thanh gươm mà mọi người đang tìm kiếm. Từ tám người, lạc một, rồi bảy người lại bắt đầu chia nhau ra, đi đến những nơi khác nhau để cảnh báo với người dân trên 4 vùng đất về mối nguy hiểm đang tới. Liệu cuộc hành trình rồi sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng khám phá qua tập truyện.

“Con quái vật nhìn ba người trên lối đi bên phải và rít lên với sự căm ghét không kìm nén. Hàm nó banh rộng ra, thét lên vì viễn cảnh sắp được hạ sát kẻ thù, nó lao vào tấn công ba người trên lối đi.” “Tay chân anh vung vẫy điên cuồng trong không trung, và anh ngã xuống dòng nước đang chảy xiết của con sông bên dưới. Allanon đứng nhìn theo bất lực khi thân thể Shea đập xuống mặt nước với lực mạnh kinh hồn…”

Review sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 121,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 PDF

Tải sách Thanh Gươm Shannara – Tập 2 ebook MOBI

Thanh Gươm Shannara – Tập 2 EPUB

Thanh Gươm Shannara – Tập 2 full

Cập nhật lúc 23:32 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận