[Tải ebook] Thành Danh Sau Một Đêm PDF

Taisach.org – Quyển sách Thành Danh Sau Một Đêm viết bởi tác giả Hồng Táo và được AMUN phát hành. Thành Danh Sau Một Đêm được bán với giá 106,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thành Danh Sau Một Đêm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212325677
Tên nhà cung cấp AMUN
Tác giả Hồng Táo
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 15 x 21
Số trang 543
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thành Danh Sau Một Đêm pdf.

Thành Danh Sau Một Đêm

Bạn có thể tải sách Thành Danh Sau Một Đêm tại đây

Nội dung sách Thành Danh Sau Một Đêm.

Thẩm Miên và Tống Minh Thành là hai anh em sinh đôi. Lúc nhỏ, Thẩm Miên rất yếu, gia đình sợ cô yểu mệnh nên nhờ thầy cúng đổi tên khác và đưa cô sang bên Anh sống để chữa trị lâu dài.

Tống Gia và Hàn Gia là hai gia đình rất giàu có và nổi tiếng. Hai gia đình họ đã giao hẹn khi nào sinh con thì sẽ kết thông gia. Thẩm Miên không đồng ý cưới một người đàn ông mà mình không quen biết, nhưng đáng tiếc là cả bố và mẹ cô đều nói với cô rằng Hàn Tiềm là một người đàn ông tốt, hơn nữa vì gia thế của họ cũng rất tốt nên việc kết duyên với Hàn Gia là rất môn đăng hộ đối. Hàn Gia cũng không có ý kiến phản đối gì đối với việc này nên Thẩm Miên cũng chẳng tìm được lí do gì để từ chối mối nhân duyên này cả.

Hàn Tiềm đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình. Thẩm Miên nghĩ rằng một người đàn ông làm trong lĩnh vực này sẽ có cuộc sống đời tư mập mờ, phức tạp. Vì vậy sau khi trở về nước cô quyết định trở thành một paparazzi (phóng viên chuyên săn ảnh). Cô theo dõi Hàn Tiềm trong hai năm liền với ý định sẽ tìm được những chứng cứ về các mối quan hệ không lành mạnh của anh để bôi nhọ danh tiếng của anh, và như thế Tống Gia sẽ chủ động từ bỏ hôn ước.

Nhưng ngờ đâu trong quá trình theo dõi thì cô bị Hàn Tiềm tóm được và bị anh cho một bài học nhớ đời. Vì vậy mà Thẩm Miên lại càng căm ghét anh hơn. Trong mắt cô, Hàn Tiềm là con người lạnh lùng, thủ đoạn độc ác khiến cô càng ngày càng không muốn bị gả cho anh. Còn Hàn Tiềm cũng không ngờ rằng với những biện pháp mạnh tay như vậy mà cô gái Thẩm Miên rắc rối kia “ám” anh không rời. Trong một lần tình cờ, cả hai người họ đều bị rơi vào một tình thế ngoài ý muốn, và sau lần đó,…

Review sách Thành Danh Sau Một Đêm.

Đang cập nhật…

Mua sách Thành Danh Sau Một Đêm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thành Danh Sau Một Đêm bản quyền tại đây với giá 106,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thành Danh Sau Một Đêm PDF

Tải sách Thành Danh Sau Một Đêm ebook MOBI

Thành Danh Sau Một Đêm EPUB

Thành Danh Sau Một Đêm full

Cập nhật lúc 13:47 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận