[Tải ebook] Tháng Tư Ở Tohoku PDF

Taisach.org – Quyển sách Tháng Tư Ở Tohoku viết bởi tác giả Huỳnh Mai An Đông và được Khác phát hành. Tháng Tư Ở Tohoku được bán với giá 87,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tháng Tư Ở Tohoku PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046990123
Tên nhà cung cấp Khác
Tác giả Huỳnh Mai An Đông
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 15 x 21
Số trang 305
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tháng Tư Ở Tohoku pdf.

Tháng Tư Ở Tohoku

Bạn có thể tải sách Tháng Tư Ở Tohoku tại đây

Nội dung sách Tháng Tư Ở Tohoku.

“Tháng tư ở Tohoku” – bản tình ca day dứt

Người ta nói, đến một tuổi nào đó, phụ nữ chỉ cần công việc và con cái. Có thể đó là tuổi ba mươi, khi hôn nhân bắt đầu sóng gió, niềm tin vỡ vụn, mơ ước dở dang, bỗng nhận ra giữa bộn bề cuộc sống, mình cô độc đến lạ thường. Đàn bà ba mươi, khao khát trải nghiệm dường như tồn tại dưới một dạng thức khác. Họ khám phá cuộc sống như một cách để hiểu chính bản thân mình. Nếu bạn là người ưa dịch chuyển và đang muốn đọc vị đàn bà ba mươi, thì đừng bỏ qua “Tháng tư ở Tohoku”.

“Tháng tư ở Tohoku” là một câu chuyện đầy chất thơ. Tình yêu hiện hữu xuyên suốt chuyến đi và câu chuyện của Winter, nhưng đó là thứ tình yêu ám ảnh. Cô yêu hết mình, lấy chồng rồi sinh con trong một cuộc hôn nhân ngỡ êm đềm như một dòng suối. Nhưng người ta thường nói, sóng ở đáy sông mới thật sự đáng sợ. Suốt chuyến đi, cô luôn tự vấn bản thân, rằng đàn bà như cô, kết hôn rồi cúi mặt mà sống thủy chung với chồng để nhận lại được gì? Sự phản bội, khổ đau, dằn vặt, niềm tin sụp đổ… tất cả chỉ có vậy thôi sao? Tình yêu vốn dĩ là thứ mà không phải muốn là có, cố gắng là thành công, cũng không phải là thứ cho đi là sẽ nhận về. Tình yêu có thể là hơi thở, là sự sống của người này nhưng lại là nỗi ám ảnh với người kia.

May mắn thay, giữa tháng ngày chới với, Winter đã có 9 ngày như mơ trên đất nước Nhật Bản. Hành trình khám phá vùng đất Tohoku của Winter có thể được xem là hành trình thay đổi nhận thức về tình yêu và cuộc sống của cô. Chuyến đi đó như một định mệnh, cuộc gặp gỡ với Shinobi cũng chính là định mệnh. Shinobi, với tất cả sự dịu dàng, chu đáo của mình đã thổi một làn gió êm đềm vào trái tim Winter. Người ta nói bất hạnh là thứ không ai muốn trong đời, nhưng đôi lúc nó lại là một tài sản. Cuộc đời của Winter, Shinobi chính là như vậy. Chính “tài sản” ấy đưa họ đến với nhau và tìm thấy sự đồng cảm trong một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên. Và chính sự dở dang của họ đã khiến người đọc thương cảm, rung động và day dứt.

Review sách Tháng Tư Ở Tohoku.

Đang cập nhật…

Mua sách Tháng Tư Ở Tohoku ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tháng Tư Ở Tohoku bản quyền tại đây với giá 87,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tháng Tư Ở Tohoku PDF

Tải sách Tháng Tư Ở Tohoku ebook MOBI

Tháng Tư Ở Tohoku EPUB

Tháng Tư Ở Tohoku full

Cập nhật lúc 13:47 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận