[Tải ebook] Thằng Nhóc PDF

Taisach.org – Quyển sách Thằng Nhóc viết bởi tác giả Alphonse Daudet và được Nhã Nam phát hành. Thằng Nhóc được bán với giá 82,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thằng Nhóc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235215122
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Alphonse Daudet
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 470
Kích thước 15 x 21
Số trang 340
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thằng Nhóc pdf.

Thằng Nhóc

Bạn có thể tải sách Thằng Nhóc tại đây

Nội dung sách Thằng Nhóc.

“Đó là một sự thật, tôi quả là hung tinh của bố mẹ tôi. Kể từ ngày tôi được sinh ra, biết bao nỗi bất hạnh khó mà tin nổi từ mọi nơi dồn dập đến với họ…”

Thằng Nhóc đã ra đời như vậy, luôn coi mình là điềm gở, gánh nặng cho cha mẹ nhưng sâu trong lòng là niềm mong mỏi có thể dùng chút tài mọn của mình để tái thiết gia đình. Đằng sau cuốn tiểu thuyết đầu tay của văn hào Pháp chính là một thiên hồi ký vừa dịu dàng êm ả vừa xáo động dữ dội của ông – câu chuyện về một chú bé tỉnh lẻ nghèo khổ và yếu đuối cùng hành trình trải đầy gian nan, cạm bẫy từ những năm tháng niên thiếu gian khó đến giai đoạn tự xác định căn tính bao đau đớn trong trường đời, để rồi cuối cùng vượt qua cái chết, đến với một trang đời mới hứa hẹn hạnh phúc.

“Sở dĩ cuốn tiểu thuyết này tồn tại cả trăm năm qua, và cho đến nay vẫn là một kiệt tác, là bởi nó nói lên sự thật, nhưng không phải với thái độ oán giận hay cay đắng, mà, ngược lại, bằng một niềm yêu thương dịu dàng vô bờ bến đối với con người.” – Jean-Louis Curtis.

Review sách Thằng Nhóc.

Đang cập nhật…

Mua sách Thằng Nhóc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thằng Nhóc bản quyền tại đây với giá 82,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thằng Nhóc PDF

Tải sách Thằng Nhóc ebook MOBI

Thằng Nhóc EPUB

Thằng Nhóc full

Cập nhật lúc 6:44 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận