[Tải ebook] Thằng Cười PDF

Taisach.org – Quyển sách Thằng Cười viết bởi tác giả Victor Hugo và được Truyền Thông Trí Việt phát hành. Thằng Cười được bán với giá 172,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thằng Cười PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049609695
Tên nhà cung cấp Truyền Thông Trí Việt
Tác giả Victor Hugo
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 910
Kích thước 16 x 24
Số trang 652
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thằng Cười pdf.

Thằng Cười

Bạn có thể tải sách Thằng Cười tại đây

Nội dung sách Thằng Cười.

Bộ tiểu thuyết Thằng cười của Victor Hugo đưa chúng ta đến với nước Anh của thế kỷ XVII, chủ yếu dưới các triều đại của dòng họ Xtiua. Giắc II và Annơ Xtiua. Victor Hugo đã đưa vào Thằng cười không biết bao nhiêu chi tiết lịch sử có thật của nước Anh thời bấy giờ với tên tuổi các ông vua, các nữ hoàng, nữ công tước, các vị nguyên lão, miêu tả tỉ mỉ chốn cung điện, các nghi thức triều đình… với một bút pháp độc đáo tài tình.

Victo Huygo viết xong Thằng cười năm 1868 dưới thời Napoleong III, khi đó nhà văn đang sống lưu đầy tại hòn đảo Ghec-no-xay thuộc lãnh thổ Anh trên biển Măng-sơ. Ông sẽ rời hòn đảo trở về tổ quốc thân yêu hai năm sau đó, khi đế chế của Na-po-le-ong sụt đổ. Bộ tiểu thuyết chia thành ba phần, gồm 101 chương, không kể hai chương mở đầu, đưa chúng ta đến với nước Anh cuối thế kỉ XVIII, chủ yếu dưới các triều đại của dòng họ Xtiua: Giắc II (1685-1688) và An-nơ Xtiua, lên ngôi từ 1701. Một vài sự kiện được vào bối cảnh nước Anh triều vua Ghi-ôm III thuộc dòng họ Na-xô có xu hướng tiến bộ hơn, xen giữa hai triều đại kia. Trải ra trước mắt chúng ta là bãi biển Por-lan hoang vắng vào một đêm đông giá lạnh, khi là vùng ngoại ô Lon-đon ngựa xe, hang quán dập dìu, có lúc tác giả đưa chúng ta vào cung điện nguy nga, nơi có nữ hoàng An-nơ, có nữ công tước Giô-zi-an, em của nữ hoàng, có hội đồng nguyên lão, có tên Bac-kin-phê-đro quỷ quái. Lúc khác tác giả lại đưa ta đến với gánh hát rong của “triết gia” Uyêc-xuyt có con sói Ô-mô, cô gái mù Đê-a và “thằng cười” mặt mũi méo mó Guyn-plên.

Victo Huygo đã đưa vào tiểu thuyết Thằng cười không biết bao nhiêu chi tiết lịch sử có thật của nước Anh thời bấy giờ với tên tuổi các ông vua, các nữ hoàng, nữ công tước, các vị nguyên lão… nhưng đây không phải là một bộ tiểu thuyết lịch sử mà là hoàn toàn do trí tưởng tượng bay bổng lãng mạng của ông hư cấu lên. Những chi tiết xem chừng chính xác chỉ nhằm mục đích làm cho câu chuyện có vẻ như thật. Vì vậy nhiều khi những chi tiết ấy không nhất thiết hoàn toàn chính xác.

Thằng cười cũng như các tiểu thuyết khác của Victo Huygo là thế giới riêng của ông do ông sáng tạo, với hệ thống nhân vật được ông xây dựng theo kiểu riêng của ông, và với một bút pháp độc đáo.

Trí Việt Books phát hành ấn phẩm Thằng cười bộ sách tiểu thuyết lớn thức thứ tư của Victo Huygo (1802-1885), nhà thơ, nhà văn, nhà soạn kịch lớn của Pháp thuộc trường phái lãng mạn.

Review sách Thằng Cười.

Đang cập nhật…

Mua sách Thằng Cười ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thằng Cười bản quyền tại đây với giá 172,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thằng Cười PDF

Tải sách Thằng Cười ebook MOBI

Thằng Cười EPUB

Thằng Cười full

Cập nhật lúc 13:43 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận