[Tải ebook] Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 viết bởi tác giả NXB Kim Đồng và được Thomas Bulfinch, Lee Kwangjin, Seo Young phát hành. Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 được bán với giá 60,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042173872
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Thomas Bulfinch, Lee Kwangjin, Seo Young
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 250
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 pdf.

Thần thoại Hy Lạp - Tập 2

Bạn có thể tải sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2.

Thần thoại Hy Lạp, câu chuyện không chỉ dành cho thiếu nhi mà cả người lớn.

Thần thoại Hy Lạp là những câu chuyện vô cùng cảm động, kì thú về thế giới các vị thần có thể hô phong hoán vũ; về các nàng tiên rừng, tiên sông, tiên biển xinh đẹp, yêu kiều; về các dũng sĩ, anh hùng gan dạ, lừng lẫy tiếng tăm; về các nhà vua, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử số phận bi ai; về các loài quái vật gớm ghiếc, những tên khổng lồ đáng sợ… đã trở thành nguồn cội của văn hóa phương Tây và của cả thế giới khiến bao thế hệ say mê tìm đọc.

Học giả Thomas Bulfinch (1796 1867) tốt nghiệp Đại học Harvard (Mĩ). Thomas Bulfnch từng làm rất nhiều việc liên quan tới các lĩnh vực như bảo tàng, văn học, giáo dục. Ông cho rằng, chưa hiểu Thần thoại Hy Lạp là chưa biết đến văn minh châu Âu nên đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thần thoại, truyền thuyết, văn học dân gian. Thomas là tác giả nhiều tác phẩm, trong đó “Thời đại của truyền thuyết” là tác phẩm thần thoại tiếng Anh nổi tiếng nhất của ông được rất nhiều độc giả trên thế giới yêu thích.
Bộ truyện tranh màu này được xây dựng dựa theo các câu chuyện về thần thoại Hy Lạp trong tác phẩm “Thời đại của truyền thuyết” của nhà văn Thomas Bulfnch.
Họa sĩ Seo Young Sau khi ra mắt độc giả với ấn phẩm “Cầu thủ thay thế đáng sợ”, “Truyện dài kì anh chàng FA” trên tờ “Thanh thiếu niên Hàn Quốc”, họa sĩ Seo Young liên tục minh họa cho các tác phẩm truyện tranh dành cho trẻ em như “Lịch sử Hàn Quốc”, “Tam Quốc chí”, “Lịch sử thế giới”… Năm 2000, hoạ sĩ được nhận giải thưởng với tác phẩm “Quà kỉ niệm của thiên nhiên ở đâu?” thuộc hạng mục Truyện tranh kiến thức do Bộ Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc tổ chức.

Review sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 60,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 PDF

Tải sách Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 ebook MOBI

Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 EPUB

Thần thoại Hy Lạp – Tập 2 full

Cập nhật lúc 15:09 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận