[Tải ebook] Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) viết bởi tác giả . Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) được bán với giá 212.700 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành bestbooks.vn
Ngày xuất bản 2021-02-01 09:27:02
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Nguyễn Văn Khỏa
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 900
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) pdf.

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) tại đây.

Review sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)

Sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) nhận được 874 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi bestbooks.vn xuất bản ngày 2021-02-01 09:27:02.

Sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) viết về chủ đề Truyện cổ tích – Ngụ ngôn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Truyện cổ tích bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng).

“Thần thoại Hy Lạp là tài sản vô cùng quý báu trong gia tài văn hóa nhân loại. Thần thoại cũng có mối liên hệ mật thiết với tôn giáo trong thế giới Hy Lạp, khi giải thích nguồn gốc, cuộc sống của các vị thần, nơi loài người đến và đi sau khi chết, từ ấy đưa ra những lời khuyên tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc cho con người. Ngày nay, dường như niềm tin thần thoại và tư duy thần thoại đã lùi vào dĩ vãng, nhưng chúng ta vẫn trân trọng, lưu giữ tài sản thần thoại như những chiến công hiển hách của loài người trong tiến trình lịch sử. Thần thoại cũng được sử dụng để kể lại các sự kiện lịch sử liên quan đến tổ tiên lâu đời của loài người, các cuộc chiến mà họ đã chiến đấu, và những nơi họ khám phá.
Với ngọn lửa niềm tin hy vọng bất diệt của Prométhée; với dũng khí và tài năng của Persée, Héraclès, Dédale, Thésée và hơn nữa với trí tuệ của Oedipe, chúng ta sẽ tiếp tục sáng tạo ra những thành quả văn minh bằng một sức mạnh hiện thực phi thường.
Chúng ta sẽ làm chủ thiên nhiên, làm chủ xã hội không phải bằng trí tưởng tượng thần thoại mà bằng sức mạnh xã hội của cách mạng và khoa học kỹ thuật. Chúng ta sẽ giải đáp và phải giải đáp đúng, giải đáp chiến thắng bất kỳ một câu hỏi nào, một lời thách đố nào của con Sphinx – lịch sử. Bởi vì lịch sử của nhân loại là một quá trình giải đáp liên tục những câu hỏi, những lời thách đố, những bài toán của lịch sử.”Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Cứ Tin Mình Sẽ Hạnh Phúc PDF

Mua sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) bản quyền tại Tiki.vn với giá 212.700 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) PDF

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) Full

Tải sách Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) ebook mobi

Thần Thoại Hy Lạp (Bìa Cứng) EPUB

Ngày xuất bản: December 7, 2021 @ 8:40 pm

Cập nhật lúc 7:26 - 23/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận