[Tải ebook] Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn PDF

Taisach.org – Quyển sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn viết bởi tác giả Nigozyu và được Thái Hà phát hành. Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280909083
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Nigozyu
Người Dịch Nguyễn Dương Quỳnh, Nguyên Phạm
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 348
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn pdf.

Thám Tử Đã Chết - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Tròn

Bạn có thể tải sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn tại đây

Nội dung sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn.

Thám Tử Đã Chết – Tập 1

Thám tử đã chết (tên gốc: Tantei wa mou shindeiru) là series light novel trinh thám của tác giả mới Nigozyu, người đã chiến thắng giải thưởng tân binh của MF Bunko J lần thứ 15 dành cho các tác giả Light novel mới triển vọng. Tính tới thời điểm hiện tại, Thám tử đã chết đã ra mắt 5 tập tại Nhật Bản với doanh số ấn tượng 500.000 bản được bán ra cùng hàng loạt các phiên bản chuyển thể truyện tranh và mới nhất là TV series anime cũng đang được công chiếu bản quyền tại Việt Nam, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mỗi tập.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thơ Tình Sinh Viên PDF

“Trong số quý khách, có vị nào là thám tử không ạ?”. Một câu hỏi kỳ quặc từ người tiếp viên trong một chiếc máy bay chở 600 hành khách trên độ cao 10.000 mét so với mặt nước biển đã mở đầu cho câu chuyện phiêu lưu, giả tưởng kỳ thú này.

Kimizuka Kimihiko, một học sinh bình thường, tuy vậy, bản thân lại mắc một thể chất đặc biệt luôn thu hút những rắc rối ập tới. Đi trên đường thì bị lôi kéo vào một đám đông phiền phức, đi vào trong hẻm thì bắt gặp cảnh giao dịch mờ ám, bản thân luôn vô tình tìm thấy hiện trường án mạng đầu tiên khiến cho cảnh sát gặp quen mặt phải nghi ngờ. Ngày hôm ấy, thể chất thu hút rắc rối kia tiếp tục hoành hành, khiến cậu không hiểu vì lý do gì lại ở trên một chuyến bay ra nước ngoài cùng một chiếc va ly khả nghi. Đấy cũng là thời điểm câu hỏi của người tiếp viên vang lên trong đầu cậu. Một tình huống nhạy cảm đã xảy ra trên chiếc máy bay này, khiến người tiếp viên cần cứu viện từ một thám tử. Và đấy cũng là lần đầu tiên, Kimizuka gặp cô ấy, người con gái tự xưng là thám tử bậc thầy với ngoại hình xinh đẹp tựa giấc mộng trưa hè, Siesta. Vì quá ngỡ ngàng, cậu đã ngỏ lời và được vị thám tử ấy mời làm trợ thủ.

Chuyến bay đã bị không tặc khống chế, thủ phạm yêu cầu thám tử phải giải được câu đố hắn đưa ra, phần thưởng chính là sự an nguy của 600 hành khách trên chuyến bay. Những gì diễn ra sau đó, ngay cả với một người đã quá quen với những rắc rối như Kimizuka cũng không thể tưởng tượng được. Cậu và Siesta cùng nhau đánh bại tên không tặc. Tên tuổi của bộ đôi đã vang khắp thế giới ngầm, để trốn tránh sự truy lùng của một tổ chức bí ẩn, họ đã phải cùng nhau phiêu bạt khắp thế giới. Khoảng thời gian rực rỡ ấy kèo dài trong ba năm, cho đến một ngày vụt tắt, khi vị thám tử bậc thầy kia bất chợt lìa đời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai PDF

Thám tử đã chết, nhưng dù vậy, di nguyện của cô ấy vẫn còn. Sau một năm trải qua những ngày thường nhật nhàm chán, Kimizuka đã tiếp tục hành trình của trợ thủ, hỗ trợ cho thám tử đấu tranh bảo vệ lợi ích của nhân loại.

Review sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn.

Đang cập nhật…

Mua sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn PDF

Tải sách Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn ebook MOBI

Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn EPUB

Thám Tử Đã Chết – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Tròn full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 6:10 pm

Cập nhật lúc 22:19 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề