[Tải ebook] Thảm Kịch Vĩ Nhân PDF

Taisach.org – Quyển sách Thảm Kịch Vĩ Nhân viết bởi tác giả Hoàng Minh Tường và được Nhã Nam phát hành. Thảm Kịch Vĩ Nhân được bán với giá 105,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thảm Kịch Vĩ Nhân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235223967
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Hoàng Minh Tường
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 21
Số trang 400
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thảm Kịch Vĩ Nhân pdf.

Thảm Kịch Vĩ Nhân

Bạn có thể tải sách Thảm Kịch Vĩ Nhân tại đây

Nội dung sách Thảm Kịch Vĩ Nhân.

Gần 600 năm trước, khi cuộc chiến chống ngoại bang kết thúc, cũng là lúc cuộc chiến phe cánh trong nội bộ triều đình nhà Lê mở ra. Trong cơn khủng hoảng đó, Nguyễn Trãi trở thành nạn nhân hứng chịu tấn thảm kịch oan khiên nhất, dã man nhất lịch sử nước Việt, mang tên Thảm kịch vĩ nhân.

Toàn bộ câu chuyện được kể lại xảy ra vỏn vẹn trong 27 ngày, từ ngày sinh Hoàng tử Lê Tư Thành (vua Lê Thánh Tông sau này), đến ngày Ức Trai Nguyễn Trãi và Lễ nghi học sĩ Nguyễn Thị Lộ cùng ba họ lên đoạn đầu đài. Vén bỏ bức màn hắc ám chốn thâm cung, nhà văn Hoàng Minh Tườngdẫn dụ người đọc lần theo những tình tiết ly kỳ, bóc tách những dấu vết mờ nhòe của lịch sử nhằm phơi bày màn kịch tội ác đã được dựng lên để sát hại một bậc vĩ nhân như Nguyễn Trãi.

Thảm kịch vĩ nhân không chỉ là câu chuyện của một cá nhân Nguyễn Trãi, đó còn là câu chuyện về người trí thức trong mối quan hệ với quyền lực, với dân tộc, với lẽ phải và lý tưởng mà họ theo đuổi. Tư cách người trí thức trước giông bão thời đại, chẳng phải là điều cốt lõi của một vĩ nhân sao!

Review sách Thảm Kịch Vĩ Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Thảm Kịch Vĩ Nhân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thảm Kịch Vĩ Nhân bản quyền tại đây với giá 105,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thảm Kịch Vĩ Nhân PDF

Tải sách Thảm Kịch Vĩ Nhân ebook MOBI

Thảm Kịch Vĩ Nhân EPUB

Thảm Kịch Vĩ Nhân full

Cập nhật lúc 13:41 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận