[Tải ebook] Thạch Trụ Huyết PDF

Taisach.org – Quyển sách Thạch Trụ Huyết viết bởi tác giả Nguyễn Trần Bé và được Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành. Thạch Trụ Huyết được bán với giá 68,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thạch Trụ Huyết PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046982456
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả Nguyễn Trần Bé
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 21
Số trang 301
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thạch Trụ Huyết pdf.

Thạch Trụ Huyết

Bạn có thể tải sách Thạch Trụ Huyết tại đây

Nội dung sách Thạch Trụ Huyết.

Thạch Trụ Huyết là câu chuyện kể về cuộc đời của tên bạo chúa Sùng Chứ Đa. Sinh thời hắn vốn là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, có tố chất trở thành thủ lĩnh thâu tóm thiên hạ. Nhưng người đời vẫn nói, trẻ sinh giờ thiêng hoặc thành kỳ nhân hoặc thành ác nhân. Chứ Đa là con của trời, nó có sự dũng cảm bản lĩnh hơn người nhưng cái ác trong máu cũng mạnh mẽ hơn bất kỳ ai.

Ở nơi mù sương, xám đá này từ một thanh niên tay trắng mà hắn đã lập nên cả một cơ nghiệp với đội quân Đại Thạch khét tiếng chỉ bằng con đường điều chế và bán thuốc phiện. Người dân bị khủng bố tinh thần bằng bạo lực, bị tàn sát không thương tiếc. Nơi vó ngựa Chứ Đa đi qua cỏ không mọc nổi. Đỉnh điểm của sự tàn bạo độc tài ấy là việc tên bạo chúa cho xây dựng một cột trụ đá để hành hình những kẻ chống lại mình.

Nạn nhân sẽ phải chịu đau đớn, giày vò cả thể xác lẫn tinh thần cho đến chết. Máu của kẻ xấu số tưới đẫm cột thành những mảng loang lổ như một con quái vật kỳ dị đang ngấu nghiến nuốt trọn con mồi. Nhưng ngồi trên tháp ngà tự phong Chứ Đa không hề hay biết một cuộc cách mạng đang âm thầm diễn ra và kẻ lãnh đạo lại chính là đám bạn thân thiết thủa hàn vi của hắn…

Review sách Thạch Trụ Huyết.

Đang cập nhật…

Mua sách Thạch Trụ Huyết ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thạch Trụ Huyết bản quyền tại đây với giá 68,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thạch Trụ Huyết PDF

Tải sách Thạch Trụ Huyết ebook MOBI

Thạch Trụ Huyết EPUB

Thạch Trụ Huyết full

Cập nhật lúc 13:39 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận