[Tải ebook] Thạch Hầu PDF

Taisach.org – Quyển sách Thạch Hầu viết bởi tác giả Jeffery Deaver và được Bách Việt phát hành. Thạch Hầu được bán với giá 139,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thạch Hầu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049761935
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Jeffery Deaver
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 800
Kích thước 16 x 24
Số trang 558
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thạch Hầu pdf.

Thạch Hầu

Bạn có thể tải sách Thạch Hầu tại đây

Nội dung sách Thạch Hầu.

Thông tin tác phẩm:

Một con thuyền chở những người vượt biên tiến vào hải phận nước Mỹ. Một cuộc truy quét của cơ quan hành pháp Hoa Kỳ khiến đám buôn người trở nên manh động. Quỷ – tên “xà thủ” khét tiếng tàn bạo quyết định ra tay với đám “khách hàng” của mình.

Nhiều người đã chết…Nhiều người tiếp tục bị săn đuổi qua những phố Tàu ở New York. Nơi nào Quỷ đi qua, nơi đó sẽ đổ máu.

Thời gian càng trôi đi, mạng sống của những nạn nhân đang bị săn đuổi càng bị đe dọa. Những nỗ lực dành sự sống của “nhân chứng” trên con tàu vượt biên càng vô vọng.

Lincoln Rhymes và đồng đội của mình sẽ phải làm gì để chống lại Quỷ, kẻ thù giảo hoạt và tàn nhẫn đến từ phương Đông, kẻ có khả năng biến hóa, trà trộn và thao túng người khác?

Jeffery Deaver đã đưa kiến thức về văn hóa, truyền thống dân gian và lịch sử Trung quốc vào cuốn tiểu thuyết Thạch Hầu, đồng thời sử dụng bị kịch về nạn buôn lậu người và nhập cư bất hợp pháp đang nổi cộm. Một cốt truyện xuất sắc với nhiều cú ngoặt hơn bạn tưởng.

Thông tin tác giả:

Từng là nhà báo, ca sĩ nhạc đồng quê và luật sư, các tiểu thuyết của Jeffery Deaver đã xuất hiện trong những danh sách bán chạy nhất trên khắp thế giới, bao gồm The Times, New York Times và Los Angeles Times. Là tác giả của mười bảy cuốn tiểu thuyết, ông đã được đề cử bốn giải Edgar Awards từ Hiệp hội các nhà văn trinh thám của Mỹ và một giải Anthony Award, hai lần nhận giải Ellery Queen Reader’s Awards dành cho Truyện ngắn Xuất sắc nhất năm, và dành giải Thumping Good Read Award năm 2001 ở Vương quốc Anh. Các tác phẩm của ông được bán tại hơn một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hai mươi lăm ngôn ngữ khác nhau.

Review sách Thạch Hầu.

Đang cập nhật…

Mua sách Thạch Hầu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thạch Hầu bản quyền tại đây với giá 139,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thạch Hầu PDF

Tải sách Thạch Hầu ebook MOBI

Thạch Hầu EPUB

Thạch Hầu full

Cập nhật lúc 13:37 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận